Lời kể của cô gái 24 tuổi bị sóng cuốn trôi dạt 8 giờ trên biển
Xã hội - 09/08/2026 12:13SKĐS - Sau nhiều giờ trôi dạt trên biển, chị Trương Thị Phương may mắn bám được một phao lưới cũ và được tàu Hải quân phát hiện, cứu sống.
SKĐS- Hiện nay, số người mắc bệnh cúm A có chiều hướng gia tăng và có thể gây những biến chứng nặng nề, đặc biệt với người có hệ miễn dịch yếu. Y học cổ truyền có một số món ăn từ thảo dược giúp tăng đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh.
SKĐS - Các bác sĩ điều trị COVID-19 ở Mỹ đã thấy nhiều triệu chứng lạ đáng sợ ở bệnh nhân COVID-19, trong đó có các cục máu đông đủ mọi kích cỡ khắp cơ thể, suy thận, viêm cơ tim và nhiều biến chứng hệ miễn dịch khác.
SKĐS - Sau nhiều giờ trôi dạt trên biển, chị Trương Thị Phương may mắn bám được một phao lưới cũ và được tàu Hải quân phát hiện, cứu sống.
SKĐS - Kiểm tra bất ngờ một phòng VIP tại quán nhậu ở Đà Nẵng, lực lượng công an phát hiện 4 người đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
SKĐS - Jorge Messi, cha và cũng là người đại diện lâu năm của Lionel Messi, qua đời hôm 8/8 tại Rosario ở tuổi 68, sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Từ ngày Messi còn là cậu bé 13 tuổi xa quê đến khi trở thành nhà vô địch thế giới, Jorge luôn là người đứng phía sau, âm thầm bảo vệ và ủng hộ con.