biến chứng COVID-19
5 món ăn từ dược liệu giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị cúm A
Thầy giỏi – thuốc hay - 08/08/2022 10:30SKĐS- Hiện nay, số người mắc bệnh cúm A có chiều hướng gia tăng và có thể gây những biến chứng nặng nề, đặc biệt với người có hệ miễn dịch yếu. Y học cổ truyền có một số món ăn từ thảo dược giúp tăng đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh.
COVID-19 ảnh hưởng tới toàn bộ cơ thể
Quốc tế - 13/05/2020 17:05SKĐS - Các bác sĩ điều trị COVID-19 ở Mỹ đã thấy nhiều triệu chứng lạ đáng sợ ở bệnh nhân COVID-19, trong đó có các cục máu đông đủ mọi kích cỡ khắp cơ thể, suy thận, viêm cơ tim và nhiều biến chứng hệ miễn dịch khác.
Mưa dông sẽ kéo dài hết 2 kỳ nghỉ lễ dài ngày sắp tới
Xã hội - 23/04/2026 18:38SKĐS - Thời tiết cả nước trong hai kỳ nghỉ lễ sắp tới gồm Giỗ Tổ Hùng Vương (25–27/4) và dịp Ngày Giải phóng miền Nam – Ngày Quốc tế Lao động (30/4–3/5) có xu hướng phân hóa rõ rệt giữa các khu vực.
Đâm bạn nhậu tử vong vì cho rằng mình không được tôn trọng
Pháp luật - 23/04/2026 19:27SKĐS - Cho rằng anh T. "thiếu tôn trọng", Sơn dùng dao bấm đâm khiến nạn nhân tử vong.
Những 'chìa khóa công nghệ' giúp người cao tuổi an tâm dưỡng già
Quốc tế - 23/04/2026 19:11SKĐS - Sự tham gia ngày càng tích cực của công nghệ đang dần hiện thực hóa ước mơ được an dưỡng trong chính ngôi nhà của mình ở những người cao tuổi.