Bí quyết “ trẻ hóa” làn da của người nổi tiếng

06-03-2014 9:47 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Căng da, nâng cơ mặt, nâng mũi bằng chỉ Misko/Misju- công trình được cấp bằng sáng chế khoa học của Mỹ và Hàn Quốc- đang được nhiều người đẹp nổi tiếng thế giới cậy nhờ. Đây cũng là bí quyết “trẻ hóa” gương mặt và nhan sắc an toàn của một số sao Việt thời gian gần đây.

Căng da, nâng cơ mặt, nâng mũi bằng chỉ Misko/Misju- công trình được cấp bằng sáng chế khoa học của Mỹ và Hàn Quốc- đang được nhiều người đẹp nổi tiếng thế giới cậy nhờ. Đây cũng là bí quyết “trẻ hóa” gương mặt và nhan sắc an toàn của một số sao Việt thời gian gần đây.

Theo bác sĩ Nguyễn Xuân Quang - Viện Thẩm mỹ Quốc tế, căng da mặt bằng chỉ Misko là một ứng dụng thẩm mỹ nội khoa mới nhằm chống lại tình trạng chảy xệ da do lão hóa, do trọng lực. Kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa này có ưu điểm vượt trội là không đụng đến dao kéo nên không gây tổn thương, không để lại seo, ít biến chứng. Vì thế, phương pháp làm đẹp này đang được ứng dụng và phát triển rộng rãi ở Thái Lan, Mỹ, Hàn quốc thời gian gần đây và được khách hàng tin dùng.

Bệnh nhân trước và sau khi căng mặt bằng chỉ misko

Ưu điểm của chỉ Misko/Misju là giúp xóa nhăn vùng trán, mắt, trẻ hóa làn da hiệu quả. Phương pháp này có thể áp dụng hiệu quả cho trường hợp người có mí mắt sụp, bị bọng mỡ mắt; mặt bị kéo cơ đùn, chảy xệ hai bên má, rãnh múi mà không có bất kỳ phản ứng phụ nào. Đặc biệt hơn công nghệ chỉ Misko-Misju còn có thể nâng mũi, tạo hình mũi đẹp một cách tự nhiên mà không bị đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đó là lý do khiến khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu một khuôn mặt trẻ trung rạng ngời, với những đường nét tự nhiên đầy quyến rũ”.

Bác sĩ Kajonklinmala Boonrak- Chuyên gia thẩm mỹ nội khoa nổi tiếng tại Thái Lan - người trực tiếp chuyển giao công nghệ này cho các bác sĩ Việt Nam cho biết, kỹ thuật được thực hiện bằng cách người bệnh được gây tê tại chỗ. Sau đó, bác sĩ xỏ chỉ vào vùng da đã định trước của mặt (chỉ Misko sáng chế bằng công nghệ đặc biệt với các gai chỉ sẽ bám vào mô và kéo căng mô bị chảy xệ). Ngoài giúp căng da, những trường hợp có thể áp dụng phương pháp này là chỉnh sửa, hoàn thiện những đường nét chưa hoàn thiện trên gương mặt theo ý. Sau 6 tháng chỉ Misko sẽ tự tiêu, bệnh nhân không cảm thấy gì bất tiện trong quá trình này. Muốn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này làm đẹp, quý vị có thể đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế (456 -458 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội) hoặc truy cập website http://vienthammyquocte.com, hoặc gọi tới số điện thoại 0947.456.458 / 04-62579898 để được tư vấn và trải nghiệm./.

Thái Anh

Nhân dịp 8-3, Viện Thẩm mỹ quốc tế (456-458 Trần Khát Chân) tặng:

- 100% phí dịch vụ Nhổ răng, Hàn răng, Lấy cao răng

- 50% phí dịch vụ Trị Nám, Chăm sóc da công nghệ cao, Chăm sóc da, Triệt lông vĩnh  viễn, Tẩy trắng răng

- 20% phí dịch vụ Phục hình răng sứ phẩm mỹ, Nắn chỉnh răng thẩm mỹ.

- 10% phí dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ

 


Ý kiến của bạn