Hà Nội

Bí quyết tăng cường năng lượng, giảm mệt mỏi cho ngày dài làm việc

18-04-2022 7:50 AM | Y học 360

Sau ngày dài làm việc mệt mỏi với nhiều áp lực, việc bổ sung năng lượng giúp tăng cường sức khỏe và giảm mệt mỏi là việc làm cần thiết. Vậy nên lựa chọn sản phẩm nào cho đơn giản, nhanh chóng?

Sản phẩm viên cốt gà có mặt tại Việt Nam, thêm lựa chọn cho bạn trong việc hỗ trợ tăng cường sức khoẻ và năng lượng lâu dài. Sản phẩm hứa hẹn sẽ trở thành "người bạn" đồng hành cho bạn mỗi ngày. 

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Brand's® Essence of chicken with vitamin B complex and iron hay còn gọi là Viên cốt gà BRAND'S được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, là sản phẩm chất lượng cao của Công ty BRAND'S nổi tiếng, có lịch sử 180 năm hình thành phát triển nay đã hợp tác với Suntory Wellness - công ty uy tín của Nhật Bản về nghiên cứu và sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Viên cốt gà BRAND'S là sản phẩm bán chạy ở Thái Lan. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người Việt. Sản phẩm Viên cốt gà tiện lợi, giúp khách hàng có thể mang đi bất cứ đâu và dễ dàng sử dụng để đạt được hiệu quả trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. 

Những thành phần tốt cho sức khoẻ mà Viên cốt gà BRAND'S mang lại 

Bí quyết  tăng cường năng lượng, giảm mệt mỏi cho ngày dài làm việc - Ảnh 1.

Viên cốt gà BRAND'S sở hữu những thành phần giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe

Viên cốt gà BRAND'S ngoài sở hữu thành phần chính là Tinh chất gà - một thành phần nổi tiếng trong việc hỗ trợ bồi bổ sức khoẻ. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm vitamin B tổng hợp và chất sắt.

Sức mạnh tổng hợp của các thành phần mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể. Cơ thể sẽ được hỗ trợ bồi bổ để khoẻ mạnh và cải thiện sự mệt mỏi. Đặc biệt, sản phẩm rất lý tưởng cho những người làm văn phòng, thường xuyên sử dụng trí lực, hay những người thường đối diện với căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, cần hỗ trợ cung cấp năng lượng để làm việc hiệu quả hơn. 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn phù hợp cho những ai đang muốn tận hưởng một cuộc sống khoẻ mạnh, tích cực, với cơ thể tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Có một chu kỳ sống tích cực sẽ khiến bạn trở nên yêu đời và có thể chu toàn được nhiều việc hơn. 

Bởi vì, trong cuộc sống quá bận rộn ngày nay, mọi người đều cố gắng chạy theo deadline để hoàn tất công việc. Hay thậm chí, có người còn vừa căng thẳng vì công việc ở công ty, vừa mệt mỏi đến nỗi không thể làm được việc nhà, chăm sóc gia đình hay chơi đùa cùng con cái. Vì vậy, hầu hết họ đều sử dụng các giải pháp ngắn hạn để bổ sung năng lượng tạm thời.

Chúng ta cần một giải pháp an toàn hơn và có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài để hỗ trợ tăng cường năng lượng, hỗ trợ giảm mệt mỏi từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống. Viên cốt gà BRAND'S với tinh chất gà, vitamin B tổng hợp và chất sắt, tất cả đều hội tụ trong 1 viên nén nhỏ, chính là điều bạn cần để hỗ trợ chăm sóc nền móng sức khoẻ để xây dựng một sự nghiệp thành công và vững chắc.

Viên cốt gà BRAND'S mang đến công dụng chăm sóc sức khoẻ cho những ai? 

Sở hữu thành phần tinh chất gà, vitamin B tổng hợp và sắt, Viên cốt gà BRAND'S sẽ góp phần hỗ trợ cung cấp năng lượng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho những ai muốn cơ thể tràn đầy năng lượng cho một ngày dài làm việc, muốn giảm mệt mỏi để tăng cường sự tập trung hoặc tăng cường trí lực để tránh xa mệt mỏi đầu óc, căng thẳng,…

Bí quyết  tăng cường năng lượng, giảm mệt mỏi cho ngày dài làm việc - Ảnh 2.

Viên cốt gà BRAND'S – hỗ trợ cung cấp năng lượng cho ngày dài làm việc hiệu quả.

Sản phẩm được chiết xuất từ thịt gà tự nhiên, kết hợp với vitamin B tổng hợp và sắt, có thể sử dụng thường xuyên để tăng cường sức khoẻ lâu dài. 

Chăm sóc sức khoẻ ngay từ bên trong với Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ BRAND'S® ESSENCE OF CHICKEN WITH VITAMIN B COMPLEX AND IRON để giúp hỗ trợ bạn giảm mệt mỏi, cơ thể tràn đầy năng lượng và khoẻ mạnh từ đó làm việc hiệu quả hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn.

Bí quyết  tăng cường năng lượng, giảm mệt mỏi cho ngày dài làm việc - Ảnh 3.

Viên cốt gà BRAND'S được nhập khẩu từ Thái Lan, hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cho người Việt.

Tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm mới BRAND'S® ESSENCE OF CHICKEN WITH VITAMIN B COMPLEX AND IRON tại https://bit.ly/3Jv0CYp

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH