Bí quyết nuôi dạy con thông minh khỏe mạnh: Cẩm nang của mọi gia đình

11-10-2017 10:31 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Đây là cuốn sách đúc kết những kinh nghiệm, những kỷ niệm và những chia sẻ về nuôi dạy con nhiều ý nghĩa, thiết thực. Bắt đầu từ chính mình, khi tác giả lần đầu tiên được làm mẹ, giống như những bà mẹ trẻ khác, phải tìm tòi, học hỏi, không biết phải làm gì, hay nghe những kinh nghiệm của ai để nuôi con, cũng hoang mang và bế tắc trong cách nuôi dạy và chăm sóc con.

Với mong muốn giúp cho những bậc cha mẹ có được những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm nuôi con, trong buổi ra mắt cuốn sách đầu tay “Bí quyết nuôi dạy con thông minh khỏe mạnh”, tác giả Cao Thanh Thủy đã thức tỉnh nhiều bậc cha mẹ bận rộn với bộn bề công việc mà quên mất hay để lỡ việc nuôi dạy và chăm sóc con thời kỳ ấu thơ tuyệt vời nhất của con mình.

Hi vọng rằng, cuốn sách sẽ mang đến cho các bậc làm cha làm mẹ là những chia sẻ về những kinh nghiệm và trải nghiệm nuôi dạy, cũng như chăm sóc, giáo dục các bé từ 0-6 tuổi.

Bằng giọng văn chân tình, mộc mạc, đầy tình yêu thương, những tình tiết và ví dụ, trải nghiệm thực tế rất đời thường đã tạo động lực và truyền cảm hứng nuôi dạy con tốt hơn tới những gia đình trẻ có con ở độ tuổi vàng từ 0-6.

 

Ra mắt sáng ngày 5/10: Bí quyết nuôi dạy con thông minh khỏe mạnh đã thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều bậc cha, mẹ. Đặc biệt, cùng sự hiện diện của Kỷ lục gia thế giới về “Siêu trí nhớ” Nguyễn Phùng Phong và bà Khúc Thị Hoa Phượng - Giám đốc kiêm Tổng biên tập NXB Phụ Nữ tại buổi ra mắt, những ý nghĩa lớn lao từ cuốn sách thực sự được hé mở thêm từ góc nhìn chuyên gia.

Bí quyết nuôi dạy con thông minh khỏe mạnh xứng đáng trở thành cẩm nang cho mọi gia đình, dù có con ở độ tuổi 0-6, hay hơn thế…

Thông tin về tác giả và cuốn sách tham khảo thêm: Tại đây.

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH