Bí quyết làm đẹp của các ngôi sao

18-07-2016 10:03 PM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Làm thế nào để có vẻ đẹp quyến rũ như các ngôi sao. Chúng ta hãy tìm hiểu bí quyết làm đẹp của họ qua lời tư vấn của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới nhé!

bi-quyet-lam-dep-cua-cac-ngoi-sao-LiLy-Colin

Để có mái tóc tinh nghịch, khoẻ khoắn mà chẳng tốn mấy công sức để chăm sóc, hãy tái tạo kiểu tóc chữ y của LiLy Collins, con gái cưng của Phil Collins. Chỉ cần dưỡng ẩm tóc và dùng máy sấy uốn nhẹ là đã có thể ra phố được rồi.

bi-quyet-lam-dep-cua-cac-ngoi-sao-Allison-William

Để có những lọn tóc xoăn nhẹ mượt mà như của Allison William, chỉ cần dùng kem dưỡng thoa lên tóc rồi sấy khô tóc nhờ một chiếc lô cuốn trung bình, sau đó xịt dưỡng tóc xoăn để giữ nếp là xong.

bi-quyet-lam-dep-cua-cac-ngoi-sao-Naomi-Watts

Kiểu búi tóc lọn rất hợp để tham dự các ngày lễ. Chỉ cần dùng nước xịt tóc, gôm và uốn tóc cuốn vào bên trong là đã có kiểu tóc rất thanh lịch như của Naomi Watts. Điểm thêm màu khói cho mi mắt là trông bạn trở nên rất quyến rũ trong mắt mọi người.

bi-quyet-lam-dep-cua-cac-ngoi-sao-Jessica-Alba

Không nhất thiết phải diện các bộ cánh yểu điệu, kiểu cách, chỉ cần một đôi giày da cao cổ và chiếc quần jeans hầm hố như minh tinh Jessica Alba cũng khiến bạn rất sành điệu và bắt mắt rồi.


LiLy
Tags:
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH