Hà Nội

Bí quyết khỏe đẹp của hoa hậu Ngô Phương Lan

19-09-2018 6:00 PM | Thẩm mỹ

SKĐS - Bận rộn với lịch làm việc dày đặc, vậy bí kíp nào giúp hoa hậu Ngô Phương Lan ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, đặc biệt là làn da tươi mát như mùa xuân?

Hoa hậu Ngô Phương Lan bật mí về nguyên nhân khiến cô luôn trẻ đẹp và giữ mãi tuổi xuân.

Vốn dĩ là nguời đẹp danh giá với gương mặt quý phái nhưng các vị trí công việc mà hàng ngày Ngô Phương Lan đang đảm nhiệm không hề đơn giản. Ở vị trí của Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh doanh, đồng thời là Giám đốc chuơng trình Mathnasium, công việc thực sự là một trong những lựa chọn khó khăn nhưng kiên định của cô khi không chấp nhận làm những thứ dễ dàng. Công việc của Lan đòi hỏi kiến thức uyên bác mà không phải người Việt nào cũng có thể đảm nhận, đã vậy lại cần thêm lòng yêu nghề, và tinh thần cống hiến miệt mài chẳng có bất cứ điểm dừng nào. Bận rộn nhưng không cho phép mình xấu và già.

Hỏi Ngô Phương Lan bí quyết nào đã giúp cô giữ gìn vóc dáng và đặc biệt là thần thái tuyệt vời như mùa xuân luôn khiến guơng mặt cô rạng rỡ, Ngô Phương Lan cho biết được như vậy là vì cô đang giữ thói quen tập Suối nguồn tuơi trẻ.

Phương pháp Suối nguồn tươi trẻ rất đơn giản, chỉ gồm 5 động tác, không quá khó để có thể tự tập luyện, cũng không cầu kỳ, mất thời gian. Người tập chỉ cần mất chừng 15 phút mỗi ngày để tập luyện nhưng Suối nguồn tươi trẻmang lại tác động cực kỳ to lớn, không chỉ giúp người tập giữ gìn vóc dáng tươi trẻ, gương mặt trở lại sức sống tuổi xuân mà còn đẩy hết bệnh tật ra khỏi cơ thể.

Bắt nguồn từ vùng núi cao Tây Tạng, từ hàng ngàn năm qua, Suối nguồn tươi trẻ đã trở thành những nghi thức thần kỳ được lan truyền trong các tu viện trên đỉnh núi cao Himalaya, ngày nay, các thức tập này đã được biết tới ở rất nhiều nước trên thế giới và được rất đông người tập luyện và kiểm chứng tác động của nó.

Chỉ cần một không gian vừa đủ rộng trong chính ngôi nhà của mình, mỗi người có thể tự tập Suối nguồn tươi trẻ theo hướng dẫn trong cuốn sách. Từ khi biết tới phương pháp thể dục đặc biệt, đơn giản nhưng hiệu quả này, Hoa hậu Ngô Phương Lan đã chăm chỉ luyện tập và cho biết cho dù ở Việt Nam hay trên đường đi công tác Châu Âu, Mỹ… cô vẫn có thể tập luyện được.

Những động tác thể dục đơn giản nhưng lại là bí quyết giúp cho không chỉ hoa hậu mà bất cứ ai hồi xuân và giữ mãi vẻ đẹp thanh xuân, diện mạo tươi trẻ, thân thể thon gọn, nếp nhăn biến mất, tóc không bạc, mắt tinh hơn, trí nhớ tốt hơn, tăng cường dẻo dai, dồi dào sinh lực và tràn đầy tinh thần mạnh mẽ quyết đoán của tuổi trẻ.

Xin giới thiệu chùm ảnh Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ - với 5 thức tập đơn giản từ Tây Tạng giúp thay đổi đời sống của bạn:

Thức thứ nhất:


 Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ

 

Hình 1: Đứng thẳng, hai tay dang ngang, lòng bàn tay úp xuống, quay tròn theo chiều kim đồng hồ

Thức thứ hai:


 Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ 1

 

Hình 2: Nằm ngửa, duỗi thẳng người, hai tay để dọc hai bên thân

 

 Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ 2

 

Hình 3: Rút cằm vô sát ngực

 

 Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ 3

 

Hình 4: Nâng hai chân lên thẳng đứng, hai đầu gối thẳng

 

Thức thứ 3:


 Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ 4

 

Hình 5: Quỳ gối trên sàn, thân người thẳng đứng, hai bàn tay áp sát đùi

 

 Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ 5

 

Hình 6: Rút cằm vô sát ngực

 

 Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ 6

 

Hình 7: Uốn cong cột sống ra sau, đồng thời nằm ngửa đầu ra sau hết mức

Thức thứ 4:


 Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ 7

 

Hình 8: Ngồi xoải chân thẳng ra phía trước, hai bàn chân cách nhau bằng vai, hai bàn tay chống trên sàn

 

 Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ 8

 

Hình 9: Rút cằm vô sát ngực

 

 Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ 9

 

Hình 10: Ngửa đầu hết mức ra phía sau. Giữ hai bàn chân và hai bàn tay cố định, hai cánh tay duỗi thẳng, hai đầu gối cong lại, nâng thân người lên song song với mặt sàn. Rướn cơ bắp cong, sau đó thả lỏng.

Thức thứ 5:


 Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ 10

 

Hình 11: Để giữ thân người võng xuống, hãy giữ cánh tay thẳng, hai bàn tay chống trên sàn, các ngón chân cuốn vào bên trong. Nhẹ nhàng ngửa đầu ra sau hết mức.

 

 Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ 11

 

Hình 12: Vẫn giữ cố định hai bàn chân và hai bàn tay, gập hông lại, đưa người vào tư thế V ngược. Rút cằm vô phía ngực.

Thư giãn sau khi tập:


 Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ 12

 

Hình 13: Sau khi tập xong, hãy đứng thẳng, thở ra hết; sau đó gập người lại và tống sạch không khí còn lại trong phổi ra ngoài rồi trở lại tư thế đứng thẳng.

 

 Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ 13

 

Hình 14: Ngô Phương Lan và những giây phút thư giãn với thiền

 

 Ngô Phương Lan tập Suối nguồn tươi trẻ 14

 

Hình 15: Dinh dưỡng hợp lý và tập thể thao đều đặn chính là bí quyết giữ gìn tuổi xuân của hoa hậu Ngô Phương Lan

Photo: Bình Yên Nguyễn


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH