Bí quyết hỗ trợ cải thiện suy giảm nội tiết tố nữ

02-12-2021 3:52 PM | Y học 360

Viên uống Hyeon White hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hỗ trợ cải thiện suy giảm nội tiết tố nữ, hỗ trợ giảm triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố.

Suy giảm nội tiết- Nỗi khổ chung của chị em phụ nữ

Khoảng 20 năm trước, trên các phương tiện thông tin đại chúng tại Việt Nam đã đưa ra các câu chuyện về vấn đề mà xã hội hiện đại bao gồm Nhật Bản; châu Âu và Mỹ đang đối diện, đó là tình trạng lão hóa, suy giảm nội tiết tố nữ..

Bí quyết hỗ trợ cải thiện suy giảm nội tiết tố nữ - Ảnh 1.

Viên uống Hyeon White

Lão hóa, một vấn đề chưa từng được nhìn nhận đúng mức trong quá khứ đang hiện hữu một cách rõ ràng trong hiện tại, khi mà giấc mơ về căn hộ cao cấp, xe hơi, du lịch nước ngoài… giờ đây đã không còn quá xa vời với các gia đình trung lưu tại Việt Nam.

Khoa học hiện đại đã chứng minh, các căn bệnh của tuổi già hay còn được biết dưới cái tên "hiệu ứng lão hóa" là sự xuất hiện tất yếu của cơ thể trong giai đoạn bước qua thời sung sức nhất của mỗi đời người. "49 chưa qua, 53 đã tới" là câu nói cửa miệng của người Việt khi bàn về những tai họa bất chợt, song cũng bao hàm kinh nghiệm tổng quan của bao thế hệ khi phân tích về chuỗi sinh học của đời người. Một thời kỳ thanh xuân sung sức, tiếp tới khoảng 30 năm lao động cần mẫn để tích lũy, tới ngưỡng tuổi trung niên, hệ xương khớp bắt đầu xuất hiện triệu chứng loãng xương, khô khớp, hệ tim mạch sẽ dần suy yếu, huyết áp mất đi sự ổn định. Rất nhiều người đã tạo cho mình một tín điều về nếp sống, đó là chỉ cần không hút thuốc, kiêng rượu, ăn ngủ đều đặn là sẽ tạo được sức khỏe đến cuối đời, tuy nhiên, thực tế là không ai có thể chống lại quy luật lão hóa.

Đặc biệt, với chị em phụ nữ, tình trạng mất cân bằng nội tiết tố nữ ở tuổi tiền mãn kinh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sắc đẹp chị em. Một số triệu chứng thường gặp đó là nổi mụn, thường xuyên mất ngủ, bốc hỏa, đổ mồ hôi, căng thằng, mệt mỏi, chu kỳ kinh nguyệt không ổn định, kém sắc….

Để hỗ trợ cải thiện tình trạng này, bên cạnh việc cân bằng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và hạn chế sự phát triển của các gốc tự do, cơ thể con người sẽ tự động điều chỉnh phù hợp. Cùng với đó, một trong những giải pháp hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ mà chị em nên áp dụng trong thời gian này chính là lựa chọn sản phẩm viên uống Hyeon White hỗ trợ da sáng đẹp, hỗ trợ cải thiện suy giảm nội tiết tố nữ.

Bí quyết hỗ trợ cải thiện suy giảm nội tiết tố nữ - Ảnh 2.

Viên uống giúp hỗ trợ giảm nám, hỗ trợ cải thiện suy giảm nội tiết tố nữ

Phái đẹp gìn giữ nét xuân với viên uống Hyeon White

Trăn trở về việc làm sao để chị em có thể chăm sóc bản thân một cách tinh gọn, Công ty cổ phần thương mại quốc tế Hyeon Lab đã cho ra đời sản phẩm viên uống trắng da chứa các thành phần thảo dược thiên nhiên, giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố nữ như bốc hỏa, mệt mỏi; hỗ trợ giúp  da sáng đẹp, hỗ trợ giảm nám an toàn, hiệu quả, giữ nét thanh xuân một cách đơn giản, không cần phải tốn thời gian đến các spa mà vẫn khỏe, vẫn đẹp.

Bí quyết hỗ trợ cải thiện suy giảm nội tiết tố nữ - Ảnh 3.

Viên uống Hyeon White là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ

Với các thành phần như: Glutathione, Collagen peptide, vitamin E, trinh nữ hoàng cung, sữa ong chúa, bột nhau thai cừu, tinh dầu hoa anh đào… cùng những thành phần khác, tin rằng, viên uống hỗ trợ làm đẹp da sẽ làm hài lòng chị em phụ nữ, trở thành bí kíp chăm sóc sức khỏe, bí kíp làm đẹp gối đầu giường của phụ nữ nhất là phụ nữ sau tuổi 30….

Liên hệ:

Công ty Cổ phẩn Thương mại Quốc tế Hyeon Lab Việt Nam. Địa chỉ: Thanh Vân, Tân Dân,  Sóc Sơn, TP. Hà Nội.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH