Hà Nội

Bí quyết gia truyền giúp hết “rụng tóc – hói đầu – tóc bạc sớm”

20-02-2019 3:00 PM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Những ngày gần đây, nhiều người đang rầm rộ lan truyền về bài thuốc gia truyền chữa hói đầu, rụng tóc, tóc bạc sớm xuất xứ từ dòng họ Đỗ ở vùng Bắc Giang.

Với tâm niệm “Trị bệnh phải trị từ gốc”, lương y Đỗ Văn Chăm sinh năm 1949 (70 tuổi), từ lâu đã nổi tiếng không chỉ riêng tại mảnh đất Bắc Giang mà đã lan truyền tới khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Theo lương y Chăm, bài thuốc này đã được lưu truyền qua rất nhiều thế hệ. Tuy nhiên, trước đây chỉ nhận khám cho những người trong xóm làng, nên ít được biết đến. Nhưng với hiệu quả rõ rệt mà bài thuốc đem lại, dù là những nười rụng tóc lâu năm, hói do di truyền tóc cũng mọc lại chắc khỏe, nên tiếng tăm cũng lan truyền rất nhanh, rất nhiều bà con ở xa cũng cố gắng tìm đến với mong muốn tìm lại được mái tóc của mình.

Lương y Đỗ Văn Chăm đang giúp người bệnh rụng tóc nhiều


Lương y Chăm cho biết bài thuốc được lấy từ 100% thảo dược thiên nhiên, được ông cùng người thân tự trồng hoặc đi hái tận trong rừng sâu, sau đó về rửa sạch, băm nhỏ phơi khô dưới nắng trời và bảo quản trong túi ni lông, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản bởi theo ông nói làm như vậy là thất đức.

Vườn cây thuốc phong phú nhà ông Chăm

Trong nhiều năm qua, mặc dù đã đem lại niềm vui cho hàng ngàn người nhưng ông vẫn luôn trăn trở khi thấy còn nhiều bà con ở quá xa, không thể đến thăm khám được. Vì thế trong 2 năm gần đây, Ông đã phối hợp nghiên cứu với các chuyên gia đầu ngành về Đông y để cho ra đời dòng sản phẩm khắc phục tình trạng "Rụng tóc, hói đầu, tóc bạc sớm"  dựa trên bài thuốc gia truyền ông cha để lại. Hiện tại, ông đã thành lập Trung tâm phục hồi tóc Ông Chăm.

Dây chuyền chiết xuất dược liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng (GMP)

Bà con ai rụng tóc, hói đầu có thể gọi đến số 096.468.0000 để được tư vấn và hỗ trợ phục hồi tình trạng của mình

Số giấy xác nhận: 126/18/XNQCMP – YTHN

Đọc kĩ hướng dẫn trước khi khi sử dụng


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn