DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bí quyết để giàu có bền vững
NV - 01:08 18/11/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Những người không ngại trở nên vĩ đại sẽ làm được những việc vĩ đại.

Có nhiều con đường khác nhau để trở nên giàu có, nhưng để đi như thế nào để đến được đích của sự giàu có thì không phải ai cũng có thể. Trong cuốn sách “Dám làm giàu” của doanh nhân giáo dục Phạm Tuấn Sơn, nội dung bao trùm là lời khẳng định: thời đại sống với công nghệ, thì việc làm ra tiền là điều không hề khó, điều quan trọng là chúng ta có dám nghĩ lớn để làm hay không. Với quyển sách này, người đọc sẽ thay đổi suy nghĩ làm giàu và tìm thấy con đường thành công nhanh, bền vững nhất.

 

Cuốn sách Dám làm giàu của Phạm Tuấn Sơn

Cuốn sách Dám làm giàu (Dare to be rich) của tác giả Phạm Tuấn Sơn (Ảnh: facebook tác giả)

 

Với tâm huyết và sứ mệnh chia sẻ để giúp người Việt thành công hơn nữa, Phạm Tuấn Sơn đã đưa ra những kinh nghiệm thực tế và kiến thức quý báu trong cuốn sách này. Ông chia sẻ: “Tôi nghĩ mình cần chia sẻ những điều đã biết và làm được, cần giúp đỡ người đang chật vật với tài chính, phải vật lộn với mưu sinh cuộc sống chỉ vì họ thiếu những giáo dục về tài chính nên quyết định viết cuốn sách này. Bằng hành trình của chính mình, bằng những gì đã chứng kiến ở riêng gia đình tôi, tôi nhìn thấy thịnh suy của một đời người. Tôi hiểu ra sâu sắc những quy luật cuộc đời mà nhờ nó, có thể tìm ra con đường giàu có và duy trì sự giàu có rất lâu dài, qua nhiều thế hệ”.

Cuốn sách được trình bày trình tự từng bước quá trình tạo lập một kế hoạch tài chính ưu việt cho bản thân. Tác phẩm có thể được xem là một bản tóm lược với 6 bí quyết, 9 nguyên tắc, 7 công thức làm giàu và hàng chục bài tập hành động để người đọc từ đó có thể vạch ra cho mình con đường làm giàu chân chính và bền vững. Theo tác giả, chỉ cần tìm ra khát khao và động lực “trở nên giàu có” bất cứ ai cũng có thể đạt được sự tự do về tài chính và giàu có bền vững. Chỉ cần có quyết tâm cao, nghị lực và niềm tin sẽ thực hiện những điều mà bạn đang mong muốn. Với những người đang quan tâm và bắt đầu với dự định làm giàu thì cuốn sách “Dám làm giàu” sẽ là một cẩm nang thông minh và là người bạn đường tốt bụng dẫn họ đến gần với thành công.

 

13 nguyên tắc để đạt được sự giàu có

Nguồn video: Tony Nhan/YouTube.

 

Phạm Tuấn Sơn - chìa khoá dẫn tới thành công

 

Phạm Tuấn Sơn là người đầu tiên mang mô hình đào tạo mới về Việt Nam, chia sẻ những bí quyết giúp học viên áp dụng thành công trong phương pháp quản lý tiền và nhìn nhận cơ hội đầu tư vào thực tế.

NV

Tin chân bài
Bài học từ muốn làm giàu nhanh chóng
Lợi dụng sự cả tin của một bộ phận đang mong muốn làm giàu nhanh chóng, các công ty bán hàng đa cấp đã vẽ ra một viễn cảnh trong mơ về việc làm giàu không khó, chính vì thế đã và đang hút được rất nhiều người lao vào như “thiêu thân”. Chỉ đến khi sự phát triển quá tải và không kiểm soát nổi thì sự thật mới được phơi bày.
Người Việt học được gì ở những cuốn sách "Dạy làm giàu"?
Đa phần người Việt tìm mua sách "dạy làm giàu" bởi cách PR hoành tráng của đơn vị xuất bản hoặc a dua theo đám đông (khi thấy họ có mình cũng phải có), dù cho không hiểu gì nhưng vẫn cố đọc.
Vươn lên làm giàu sau 18 năm nghiện ngập
Gạt bỏ mọi quá khứ tội lỗi, chăm chỉ làm ăn, chẳng bao lâu anh đã trở thành một đầu bếp giỏi và khá có tiếng nơi thị xã Tuyên Quang.
Chuyện làm giàu ở miền Tây
Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 230km, Sóc Trăng là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, phía Bắc giáp Hậu Giang, phía Nam và Tây Nam giáp Bạc Liêu,
Chờ đợi gì ở những dự án điện ảnh Việt cuối năm?
SKĐS - Năm 2016 được đánh giá là một năm phát triển “nóng” của điện ảnh Việt. Đã vào những tháng cuối năm nhưng danh sách phim Việt “chờ” đến lượt ra rạp vẫn còn khá dài.
Tám mươi vạn năm trước, tổ tiên ta và sông Ba...
SKĐS - Một di chỉ khảo cổ mới được phát hiện, khai quật và tổ chức hội thảo quốc tế làm ngạc nhiên nhiều người, nhất là giới nghiên cứu khảo cổ thế giới.
Tỷ phú Rupert Murdoch kết hôn ở tuổi 84
SKĐS - Tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch sẽ lên xe hoa lần thứ 4 với người yêu cũ của thành viên ban nhạc Rolling Stones.
Donald Trump: Hành trình đến Nhà Trắng ít người biết - kỳ 1
SKĐS - Sinh ra trong một gia đình danh giá, tỷ phú Donald Trump đã làm giàu từ bất động sản cho tới khi đắc cử chức vụ tân Tổng thống Mỹ như ngày hôm nay.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm