Bí quyết để có tấm lưng ong quyến rũ

Suckhoedoisong.vn - Để có được tấm lưng ong đẹp, các chị em cần phải biết cách giữ gìn, chăm sóc sao cho lưng luôn luôn khỏe.

Đôi khi, giữa một đám đông, một thoáng lưng ong lướt nhẹ như gió thoảng mà lại hút hồn biết bao đấng mày râu, chẳng kém gì sức hút mê hồn của một đôi mắt thăm thẳm hay một cặp chân dài... Để có được tấm lưng ong đẹp, các chị em cần phải biết cách giữ gìn, chăm sóc sao cho lưng luôn luôn khỏe.

 

lưng ong quyển rũ

 

Sau đây là những biện pháp giúp lưng bạn có được sự dẻo dai và phòng tránh được chứng bệnh đau lưng - nỗi thống khổ của nhiều chị em phụ nữ.

- Tập thể dục bằng cách đi bộ để giúp xương và cơ lưng được dẻo dai.

- Ăn uống các các loại thực phẩm giàu can xi, giảm chất béo.

- Ở nơi làm việc: Nên ngồi thật thẳng, không tựa hẳn người vào lưng ghế, chỉ tựa từ thắt lưng trở xuống, chân đặt thẳng ngang với nền nhà, đầu gối vuông góc. Nếu làm việc với máy vi tính thì phần cao nhất của màn hình phải đặt ngang mắt bạn. Không nên ngồi một chỗ quá lâu, thỉnh thoảng đứng dậy, vươn vai hoặc đi lại một chút cho thư giãn. Tuyệt đối không nên đi giày cao gót suốt cả ngày.

 

bí quyết để có tấm lưng ong quyến rũ

 

- Ở nhà: Nên mặc đồ lót bằng loại vải mềm mại, thoải mái. Nếu cần nhặt một vật gì hoặc bê một vật nặng thì tránh cúi rạp mình xuống, tốt nhất là nên giữ lưng thẳng, quỳ gối xuống rồi từ từ nhấc vật đó lên.

- Khi ngủ: Tránh nằm sấp. Không nằm đệm quá mềm, quá lún. Khi ngủ dậy, trước khi rời giường, bạn nằm ngửa, giơ hai chân lên cao, làm động tác đạp xe đạp vài phút rồi mới ngồi hẳn dậy.

Nguyễn Ngô Ngọc Vi

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Bí quyết để có tấm lưng ong quyến rũ

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT