Bí quyết để chàng và nàng cùng lên đỉnh

28-07-2022 6:11 AM | Đời sống

SKĐS - Những tuyệt chiêu sau sẽ khiến cả chàng và nàng cùng thăng hoa. Hãy cùng nhau tắm nude, chăm sóc điểm G của nhau là một vài chiêu.

4 thời điểm vàng dễ lên đỉnh trong "chuyện ấy", lại tốt cho sức khỏe cả hai phái4 thời điểm vàng dễ lên đỉnh trong 'chuyện ấy', lại tốt cho sức khỏe cả hai phái

SKĐS - Quan hệ vào buổi sớm tinh mơ, lúc nửa đêm hoặc khi cơ thể hưng phấn, sản sinh endorphin sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đồng thời giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh.

Kiểm soát lên đỉnh

Nghe có vẻ trái ngược nhưng một trong những cách yêu để cả hai cùng lên đỉnh là kiểm soát điểm cực khoái của nhau. Với bí quyết phòng the này, bạn hãy làm cho đối phương gần đạt cực khoái rồi ngưng toàn bộ kích thích tình dục. Điều này giống như bạn đang trêu chọc, "hành hạ" không cho đối phương lên đỉnh. Đây là kỹ thuật phòng the cho nữ giới và cả nam giới để đưa cuộc yêu đến cao trào.

Bạn cứ thực hiện nghệ thuật phòng the này nhiều lần trong suốt cuộc yêu cho đến khi đối phương không thể chịu nổi và muốn cùng bạn "chạm đỉnh".

 - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Cùng nhau tắm nude

Thời tiết đang ngày một nóng nực hơn, hãy tìm kiếm một địa điểm hoàn hảo để cả hai có thể trốn ra đó, vừa tắm vừa nghịch ngợm mà không có mảnh vải che thân nào. Nếu không, bạn cũng có thể tận dụng phòng tắm nhà mình. Hai bạn sẽ yêu thích sáng kiến hẹn hò này.

Nếu không thành công ở lần đầu, hãy thử lại

Thời gian xung trận tính từ khi "cậu nhỏ" vào trong "cô bé" cho đến lúc xuất binh trung bình từ 3 – 5 phút ở đàn ông, trong khi phụ nữ phải kéo dài từ 12-14 phút. Vậy nên thật khó để cả hai có thể cùng lên đỉnh ngay lần đầu tiên mà phải đợi đến lần thứ 2. Lúc này chàng sẽ bền sức hơn để đợi bạn cùng thăng hoa.

Hãy chăm sóc điểm G của nhau

Dù có bí quyết phòng the "cao tay" đến đâu, bạn cũng không nên bỏ qua những điểm G trên cơ thể người mình yêu. Điểm G là những nơi giúp đối phương đạt cực khoái khi được kích thích.

Hai bạn có thể vuốt ve điểm G cho nhau bằng nhiều kiểu như dùng tay, hôn hoặc bất kỳ cách nào cả hai thấy thoải mái. Đây cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ để cả hai cùng cùng nhau lên đỉnh.

Nam giới dễ 'lên đỉnh' hơn nữ giới, vì sao?Nam giới dễ "lên đỉnh" hơn nữ giới, vì sao?

Trên thực tế, có những phụ nữ thừa nhận họ chưa từng biết đến cảm giác "lên đỉnh" trong cả cuộc đời của mình.

Điểm G: Thật hay ảo?Điểm G: Thật hay ảo?

SKĐS - Nhiều người tin rằng điểm G thực sự tồn tại. Vậy điểm G là gì và có phải tất cả phụ nữ đều có điểm G không?


Phương Nghi
(th)
Ý kiến của bạn