Bí quyết cưa đổ một cô nàng ‘mít ướt’

16-09-2014 8:15 PM | Giới tính

Chỉ cần bạn thành tâm yêu một ai đó, dù cô gái đó có cá tính, hay mít ướt đi chăng nữa thì cũng không phải là trở ngại để bạn yêu.

Dưới đây là những bí quyết giúp bạn cưa đổ một cô nàng "mít ướt".

1. Mời nàng đi xem phim

Những cô nàng “mít ướt” rất thích xem phim, thường thì họ thích xem phim tình cảm như phim Hàn, phim về tình yêu đôi lứa khổ đau, sướt mướt. Nếu bạn quyết định yêu một cô nàng “mít ướt” thì hãy học cách yêu thêm cả những thể loại phim mà trước đây bạn vẫn luôn coi đó là “sến sẩm”.

Để tăng thêm cơ hội hẹn hò, bạn hãy mời nàng đi xem phim, như vậy vừa ý nghĩa, vừa lãng mạn mà hợp với ý nàng, sở thích của nàng. Hãy nhân cơ hội đó gây thiện cảm hơn với nàng.

Những bộ phim bạn có thể tham khảo: Một thời để nhớ, Đang yêu, Khi người điên yêu, Ngây thơ…

Hay những bộ phim dài tập (nếu như bạn đã chiếm được cảm tình của cô nàng) thì có thể tiếp tục theo dõi cùng cô ấy những bộ phim ướt át: Trái tim mùa thu, Bản tình ca mùa đông, Mối tình đầu, Hoa bất tử…

Mời nàng đi xem phim sẽ tạo được cơ họi để nàng hiểu về bạn nhiều hơn (Ảnh minh họa)
Mời nàng đi xem phim sẽ tạo được cơ họi để nàng hiểu về bạn nhiều hơn (Ảnh minh họa)

2. Hát cho nàng nghe

Đây sẽ là một trong những phương án mạo hiểm nhưng nếu có hiệu quả thì đó là điều bạn khó tưởng nổi. Phương án này không dành cho những bạn hát dở, hay chỉ hay hát chứ hát không hay đâu nhé.

Hãy phát huy những tài năng của bạn. Nếu bạn biết đánh đàn, hay hát hay thì nên dùng sở trường này của mình để lấy lòng nàng. Những cô nàng “mít ướt” cực thích những anh chàng phiên bản Hàn quốc, hát hay đàn giỏi. Họ sẽ tự hào biết bao nếu yêu một anh chàng có tài năng nghệ sĩ.

Thêm vào đó, bạn nên đàn hát những ca khúc nhẹ nhàng, tình cảm, sâu lắng cho nàng nghe. Có thể hát rồi làm thành video rồi gửi tới nàng.

Những cô nàng
Những cô nàng "mít ướt" sẽ phải yêu bạn vì những tài năng hiếm có (Ảnh minh họa)

3. Chủ động nhắn tin, gọi điện cho nàng thường xuyên

Cô nàng “mít ướt” thường hay khóc, hay nghĩ ngợi và suy diễn lung tung. Dù có bận bịu đến đâu bạn cũng nên là người chủ động nhắn tin, gọi điện cho nàng. Cô nàng sẽ cảm nhận được sự chân thành, tình yêu của bạn.

Hơn thế những cô nàng “mít ướt” này thường thích tỏ ra nhõng nhẽo, tiểu thư, vì vậy bạn đã trót yêu nàng thì hãy coi đó là nét đẹp, đáng yêu và cố gắng chiều chuộng. Nếu làm được có nghĩa bạn đã đi được một nửa đoạn đường rồi.

4. Học cách nấu ăn, thường xuyên nấu ăn cho nàng, và rủ nàng cùng nấu

Những cô nàng “mít ướt” thích được người yêu chiều chuộng, thích có người nấu những món ăn nhẹ cho. Khi bạn trở thành một người yêu lí tưởng của nàng thì nàng sẽ ngoan ngoãn nghe lời bạn, sẽ là một cô nàng cực kỳ đáng yêu.

Nấu ăn có gì là khó? (Ảnh minh họa)
Nấu ăn có gì là khó? (Ảnh minh họa)

Con trai biết nấu ăn là những người con trai khéo tay, sẽ được nhiều phụ nữ yêu mến, dĩ nhiên khi đó kể cả các cô nàng “mít ướt” cũng không thể "lạnh tanh" trước bạn. Sau khi đã chiếm được cảm tình của nàng vì những món ăn hấp dẫn bạn làm thì bạn có thể tiến tới việc mời cô nàng vào bếp cùng. Những lúc như vậy tình cảm sẽ tiến triển thêm một bước.

Một chút lãng mạn, một chút quan tâm, một chút khéo léo... Vậy là bạn có thể tự tin chinh phục một cô nàng mít ướt rồi!

Theo Gia đình Việt Nam

 


Ý kiến của bạn