DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bí quyết của cựu bóng hồng Nhà Trắng Michelle Obama trong mùa dịch
LiLy - 13:07 25/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trên truyền hình, cựu Đệ nhất Phu nhân Nhà Trắng nhắc nhở người Mỹ nên tránh đến nơi đông người bởi dù cho ở nhà, thì họ vẫn “không cô đơn”.

Cựu Đệ nhất Phu nhân Nhà Trắng, Michell Obama từng là người khởi xướng phong trào dinh dưỡng lành mạnh và tập thể dục để có sức khỏe tốt của nước Mỹ

Michelle Obama, vợ của cựu Tổng thống Mỹ Obama cho biết bà thường cảm thấy tràn ngập niềm vui khi gọi điện cho bạn bè thân thiết để tâm sự. Đây cũng là cách giúp bạn bớt cô đơn.

Những dòng chia sẻ đầy tâm huyết trên Instagram của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama để vượt qua khủng hoảng thời kỳ dịch bệnh COVID-19

Ngoài ra, nếu thực sự muốn đóng góp cho cộng đồng, bạn có thể trở thành tình nguyện viên phân phối thực phẩm đến cho người già, nhân viên bệnh viện; dạy học qua mạng hoặc đọc truyện cho trẻ em qua điện thoại.

Dù chúng ta đang tạm thời cách ly xã hội, nhưng chúng ta không hề cô đơn, chúng ta “ở bên nhau trong tâm hồn” trong cuộc chiến chống COVID-19 là thông điệp mà cựu bóng hồng Nhà Trắng muốn chia sẻ.

LiLy

(theo CNN)

Tin liên quan
Đệ nhất phu nhân Melania Trump trang hoàng Nhà Trắng dịp Giáng sinh
SKĐS - Để chào mừng mùa Giáng sinh, Đệ nhất Phu nhân nước Mỹ Melania Trump đã trang trí Nhà Trắng với chủ đề “Tinh thần nước Mỹ”.
Chế độ dinh dưỡng của Đệ nhất Phu nhân Nhà Trắng
SKĐS - Chế độ dinh dưỡng của Đệ nhất Phu nhân Nhà Trắng được nước Mỹ rất quan tâm. Bởi bóng hồng đằng sau vị Tổng thống không chỉ nếm các món ăn trong Nhà Trắng mà còn có thể mang tầm ảnh hưởng tới toàn thể người dân Mỹ.
6 mẹo giúp Đệ nhất phu nhân Michelle Obama sống khỏe & yêu đời
SKĐS - Bạn hãy làm theo những mẹo đơn giản sau của Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama, người vợ yêu của Tổng thống Mỹ Obama để luôn khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày nhé.
Obama và cuộc chiến vì một nước Mỹ khỏe mạnh
SKĐS - Không chỉ từng đoạt giải Nobel Hòa bình, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama còn có nhiều đóng góp trong việc nâng cao sức khỏe cho người dân Mỹ.
Mỹ ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia do dịch COVID-19
SKĐS - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia do đại dịch COVID-19, tạo điều kiện cho việc cung cấp thêm viện trợ liên bang trị giá 50 tỷ USD nhằm ngăn chặn dịch bệnh.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm