Bí quyết ăn chay nhưng vẫn khỏe mạnh của Sư Tử Ăn Chay

28-10-2022 5:03 PM | Dinh dưỡng

Mới đây trên trang Fanpage cá nhân với gần 200K người theo dõi, Sư Tử Ăn Chay bất ngờ chia sẻ bí quyết giúp anh ăn chay nhưng vẫn sở hữu cơ thể khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

Giảm nỗi lo thiếu sắt khi ăn chay

Thiếu máu, thiếu sắt là tình trạng xảy ra khá phổ biến ở những người ăn chay đặc biệt là những người ăn chay lâu năm. Thế nhưng mới đây trên trang Fanpage có gần 200k người theo dõi của của mình, Sư Tử Ăn Chay lại bất ngờ chia sẻ bài viết về bí quyết ăn chay để không thiếu chất, thiếu máu của mình. 

Bí quyết ăn chay nhưng vẫn khỏe mạnh của Sư Tử Ăn Chay - Ảnh 1.

Sư Tử Ăn Chay là nhân vật khá nổi tiếng trong giới ăn chay, ngoài vai trò là một người mẫu hình thể, yêu thích việc ăn chay thì trên trang Fanpage cá nhân của anh còn thường xuyên chia sẻ về kinh nghiệm xoay quanh việc chăm sóc sức khỏe đúng cách cho người ăn chay, ăn kiêng của các nhân mình. Sư Tử Ăn Chay với hình chụp cùng một hộp viên uống Iron and B12 được đặt trên cơ bắp. Được biết, đây cũng chính là sản phẩm được anh sử dụng hàng ngày để hỗ trợ bổ sung vitamin B12 và sắt giúp hỗ trợ tạo hồng cầu, hỗ trợ hạn chế tình trạng thiếu máu do thiếu sắt.

Bên cạnh đó, Sư Tử Ăn Chay còn là người có niềm đam mê đặc biệt với các công tác thiện nguyện. Trên trang cá nhân của mình, Sư Tử Ăn Chay cũng thường xuyên chia sẻ về những chương trình thiện nguyện do anh và team tổ chức nhằm giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Đặc biệt là trẻ em ở khu vực vùng cao Tây Bắc và Quảng Nam.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải trên trang cá nhân "Sư Tử Ăn Chay - Veganroar" đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhất là những người ăn chay và những người đang gặp phải tình trạng thiếu máu, thiếu chất, cơ thể suy nhược mệt mỏi.

Bí quyết ăn chay nhưng vẫn khỏe mạnh của Sư Tử Ăn Chay - Ảnh 2.

Bổ sung viên uống Iron and B12 từ thực vật giúp hỗ trợ Sư Tử Ăn Chay khỏe mạnh  

Veghealth o'veggies Iron and B12  được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên như: Tảo Spirulina, sắt III Polymaltose, Beta Glucan 80%, nấm Shiitake Mushroom, vitamin B12, bột cherry… Được biết bổ sung Iron And B12 cũng chính là bí quyết giúp hỗ trợ Sư Tử Ăn Chay cảm thấy khỏe mạnh.

Không chỉ được bào chế từ các thành phần thực vật, Sư Tử Ăn Chay còn bày tỏ sự thích thú và hài lòng khi viên uống bổ sung sắt thực vật và B12 được bào chế dưới dạng viên rất tiện lợi sử dụng.

 Sư Tử Ăn Chay còn dành tặng 20 suất quà tương ứng với 20 hộp Veghealth o'veggies Iron and B12 cho những người đang gặp phải các vấn đề: thiếu máu do thiếu sắt.  

"Là người ăn chay, hơn ai hết mình hiểu những vấn đề sức khỏe mà những người ăn chay, ăn kiêng phải đối mặt khi không biết bổ sung dưỡng chất đúng cách. Vì vậy mình muốn chia sẻ cho mọi người biết đến sản phẩm Iron and B12 mà chính bản thân mình đã sử dụng. Hy vọng sẽ giúp hỗ trợ cho nhiều người sớm cải thiện được những vấn đề về sức khỏe và sống vui, sống khỏe".

Để mua được sản phẩm Iron and B12 chính hãng đã được Sư Tử Ăn Chay sử dụng, bạn đọc có thể liên hệ đến hotline: 08.6593.1593. Hoặc truy cập tại: veganhealth.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ đặt sản phẩm nhanh nhất.

Bí quyết ăn chay nhưng vẫn khỏe mạnh của Sư Tử Ăn Chay - Ảnh 3.

Ngoài ưu điểm là sản phẩm thuần chay, viên uống bổ sung sắt Veghealth o'veggies Iron and B12 còn là một trong số ít sản phẩm giúp người dùng không những bổ sung sắt, hỗ trợ cải thiện tình trạng thiếu máu do thiếu sắt mà còn không lo táo bón.

Sản phẩm hiện được nghệ sĩ Cát Tường và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác sử dụng hiệu quả. Chi tiết về sản phẩm mời bạn đọc xem tại: veganhealth.com.vn

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


PV
Ý kiến của bạn