Hà Nội

Bí mật sau chuyện giảm mỡ đang trở thành hiện tượng

23-06-2021 2:00 PM | Y học 360

SKĐS - Mới đây, phương pháp sử dụng DNF-10 để giảm mỡ, giảm cân đang trở thành một hiện tượng, được rất nhiều người thực hiện.

 

Khi bạn giảm cân hiệu quả, tất cả chất béo trong cơ thể được thay thế bằng khối lượng cơ. Điều này có thể cải thiện sức khỏe tổng thể và ngoại hình của bạn. Vì vậy, trọng tâm của bạn phải luôn là giảm mỡ, không chỉ giảm cân.

Đầu năm 2021, nhiều xu hướng làm đẹp mới được mọi người chia sẻ và áp dụng khi thời gian ở nhà nhiều hơn và hoạt động ngoài trời giảm, hầu hết liên quan đến thực phẩm nạp vào cơ thể. Tuy nhiên gần đây, DNF-10 là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong các nỗ lực để giảm mỡ được tìm kiếm, trở thành hiện tượng.

DNF-10® là thủy phân protein từ nấm men Saccharomyces cerevisiae. Hoạt động tích cực trên các chất trung gian của cảm giác no, DNF-10® giúp giảm lượng calo nạp vào và giảm khối lượng chất béo trong cơ thể. Lợi ích đã được chứng minh lâm sàng sau những tuần đầu tiên sử dụng 500mg/ngày. 

Thành phần được cấp bằng sáng chế DNF-10® là một phần hoạt tính thu được sau quá trình thủy phân protein của Saccharomyces cerevisiae, một loài nấm men được sử dụng hàng ngàn năm trong các quy trình sản xuất thực phẩm và đồ uống lên men. Quá trình sản xuất DNF-10® bao gồm quá trình phân giải protein bằng enzyme và chọn lọc các peptit có trọng lượng phân tử

Kết quả chính của thử nghiệm lâm sàng mù đôi, ngẫu nhiên và có đối chứng với giả dược với tổng số 134 đối tượng:

- Giảm lượng calo đáng kể ngay từ tuần đầu tiên.

- Giảm cân rõ rệt sau tháng đầu tiên.

- Giảm cân do khối lượng chất béo.

- Mỡ bụng giảm đi đáng kể.

- Vòng eo giảm.

Sau khi dùng DNF-10 trong hai tháng, 80% đối tượng nghĩ rằng ít ăn hơn trong ngày so với lúc bắt đầu bổ sung. Các đối tượng cũng giảm lượng calo nạp vào 600 calo mỗi ngày sau hai tháng.

Cơ chế tác động giảm cân, giảm mỡ của DNF-10

DNF-10 thúc đẩy giảm cân thông qua việc điều chỉnh các chất trung gian của cảm giác no. Sự bão hòa và thèm ăn là do sự điều chỉnh mức độ ghrelin và leptin của chúng ta. DNF-10 hoạt động như một chất tạo cảm giác no trong đó nó làm giảm sản xuất ghrelin. Một vài giờ sau bữa ăn cuối cùng của chúng ta, cảm giác đói nhẹ bắt đầu, sẽ tăng lên theo thời gian khi glycemia (đường huyết) giảm xuống. Đồng thời, sau quá trình tiêu hóa khi dạ dày của chúng ta trống rỗng, nó sẽ tiết ra ghrelin, “hormone đói”. Ghrelin là một hormone peptide được sản xuất trong đường tiêu hóa, có chức năng như một neuropeptide trong hệ thần kinh trung ương. Hoạt động của ghrelin sẽ dần dần thay thế tác dụng của leptin, được gọi là “hormone tiêu thụ năng lượng”. Thật vậy, leptin hoạt động như một chất trung gian điều chỉnh lâu dài sự cân bằng năng lượng.

Những thành phần tác động 2 trong 1: Giảm cân - Giảm mỡ

Hiện nay rất nhiều người vẫn nghĩ chuyện giảm cân hay giảm mỡ là một, nhưng thực tế thì 2 khái niệm này có cơ chế và tác động khác nhau.

Nếu giảm cân thường nhanh hơn, theo cơ chế mất nước và cơ để từ đó giảm khối lượng thông qua việc tăng đào thải, giảm hấp thu và lượng ăn thì giảm mỡ sẽ cần thời gian dài hơn vì tác động thay đổi theo cơ chế siết cơ, tiêu mỡ, tăng chuyển hóa năng lượng.

Để giảm béo hiệu quả theo hướng khỏe và đẹp, không xuống sắc thì cần kết hợp những thành phần lành tính có hoạt tính sinh học cao giúp tác động cả 2 yếu tố giảm mỡ - giảm cân, tiêu biểu phải kể đến đó là:

 - “DNF-10” hỗ trợ thúc đẩy giảm cân thông qua việc điều chỉnh các chất trung gian của cảm giác no. Bão hòa và thèm ăn là do sự điều chỉnh mức ghrelin và leptin của chúng ta. DNF-10 hoạt động như một chất gây no trong đó nó làm giảm sản xuất ghrelin. - “Lá sen” được nhắc đến trong cuốn “Bách thảo cương mục” của danh y nổi tiếng Lý Thời Trân như một loại trà hỗ trợ giảm mỡ, thanh lọc cơ thể. Lá sen ảnh hưởng đến mọi quá trình chuyển hóa mỡ thừa. Trước hết, các hoạt chất trong lá sen giúp hạn chế sự hấp thu tinh bột và chất béo tại ruột non bằng cách ức chế các enzyme tiêu hóa. Sau đó, lá sen hỗ trợ ngăn chặn quá trình tạo thành, đồng thời tăng cường phân giải các mô mỡ xấu, nâu hóa tế bào mỡ trắng và kích thích chuyển hóa chất béo thành năng lượng.

 - Trong y học “Cỏ ngọt” thường được sử dụng để chế biến thành trà giúp giảm béo phì, cao huyết áp và tiểu đường. Theo nhiều công trình nghiên cứu cho biết thì nhiều người cao huyết áp sử dụng loại trà cỏ ngọt này đã có tác dụng rất tốt. Lượng đường huyết đã giảm đáng kể và còn đặc biệt tốt giúp họ ngủ tốt hơn và lợi tiểu. Người bệnh cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi sử dụng trong một thời gian dài.

 -  “Trà xanh” là một trong những đồ uống tốt cho sức khỏe trên toàn thế giới. Trà xanh có thể hỗ trợ làm tăng quá trình đốt cháy chất béo và giúp bạn giảm cân. - “Chitosan” được ví như một chiếc nam châm chuyên đi hút mỡ thừa. Lý do bởi vì chitosan là một dạng chất xơ hòa tan, mang điện tích dương, khi được hấp thụ vào ruột được dịch tiêu hóa hòa tan hoàn toàn. Nó sẽ biến thành dạng gel và có tác dụng như một chiếc nam châm. Nó sẽ đi tìm hút những chất mang điện tích âm như: chất béo, lipid, cholesterol, dầu mỡ có trong thức ăn tại ruột và thải trừ những chất béo này ra khỏi cơ thể. Chitosan khi đi vào hệ tiêu hóa sẽ giúp cơ thể nhanh no, khi ấy cơ thể sẽ nạp lượng calories ít hơn lượng cần tiêu hao mà sẽ lấy năng lượng từ nguồn mỡ dự trữ, từ đó giúp giảm cân hiệu quả. 

Uni Wagym - biện pháp cải thiện cân nặng, mỡ thừa hiệu quả

Viên uống Uni Wagym là sản phẩm được chiết xuất từ các dược liệu an toàn chất lượng cao: DNF -10 được thuỷ phân protein từ nấm men nhập khẩu Hàn Quốc, cùng nhiều các hoạt chất quý hiếm: Cao lá sen, chiết xuất cỏ ngọt, Chitosan, cao phục linh… cải thiện vóc dáng theo cơ chế hỗ trợ giảm cảm giác thèm ăn, no lâu hơn, không mất nước, không mệt mỏi, hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, giảm cân giảm béo từ từ, an toàn.
 
Sản phẩm Uni Wagym hiện được bán tại các hiệu thuốc lớn và uy tín trên toàn quốc.


Hotline tư vấn: 0974.096.616 - 0966.265.122

Sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Unipharma

GPQC: 821/2021/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn