DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bí mật đằng sau "Cành cọ vàng"
BV - 17:45 04/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Để kỷ niệm 70 năm Cannes, những chiếc cành cọ vàng, giải thưởng danh giá của liên hoan phim sẽ được đính thêm những viên kim cương.

Cành cọ vàng Palme d’Or

Cành cọ vàng Palme d’Or, giải thưởng danh giá cho những bộ phim hay tại Liên hoan phim Cannes

 

Đây là một nơi có lẽ ít người có dịp khám phá. Đó chính là Geneva, Thụy Sỹ, nơi Palme d’Or (Cành cọ vàng), một trong những chiếc cúp khát khao nhất thế giới được làm nên. Nghệ nhân Maison Chopard, người đã tạo ra kiệt tác này suốt 20 năm qua, cùng với giám đốc nghệ thuật Caroline tâm sự đây là sản phẩm kết tinh tình yêu đối với Cannes. 120 gram vàng nguyên chất 18 carat có nguồn gốc từ Colombia tan chảy và được đổ vào khuôn.

 

Cành cọ vàng năm nay sẽ được đính thêm kim cương

Cành cọ vàng năm nay sẽ được đính thêm kim cương

 

Để kỷ niệm 70 năm Liên hoan phim Cannes (sắp diễn ra từ ngày 17-28/5/2017), cành cọ vàng còn trở nên lộng lẫy hơn bởi họ quyết định sẽ gắn thêm những viên kim cương nhỏ xíu như những bông tuyết điểm xuyết cho cành cọ. Với ý nghĩa, những giá trị của các bộ phim sẽ trường tồn mãi mãi theo thời gian như vàng và kim cương. Hẳn bạn sẽ mong chờ, diễn viên hay đạo diễn nào là người may mắn nhận được những cành cọ này?

BV

(theo Euro News)

Tin liên quan
Người thua, kẻ được ở Liên hoan phim Cannes 2016
SKĐS - Giải thưởng liên hoan phim quốc tế Cannes 2016 vẫn luôn luôn được nhận định là khó dự doán. Và năm nay cũng vậy, giải thưởng Cannes 2016 tiếp tục gây bất ngờ lớn.
Lý Nhã Kỳ khoe vẻ quyền quý tại Cannes
Đến dự một sự kiện trong khuôn khổ LHP Cannes lần thứ 68, Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với đầm ren đỏ quyền quý.
Đến Cannes, phim Việt được gì, mất gì?
SKĐS - Khi được chọn tham dự LHP Cannes, thì đã như một sự khẳng định tính nghệ thuật của phim, là cơ hội để tiến vào thế giới phim nghệ thuật đẳng cấp
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm