DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo, ca sĩ Thủy Tiên nói gì?
Phúc Võ - 20:04 14/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trên trang Facebook với hơn 10 triệu lượt theo dõi của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa lên tiếng cảnh báo về việc bị lợi dụng hình ảnh để trục lợi liên quan đến chiêu trò tặng thuốc miễn phí.

Theo chia sẻ từ nữ ca sĩ, thời gian vừa qua cô nhận được nhiều phản hồi từ khán giả đặc biệt là khán giả lớn tuổi về việc xuất hiện chiêu trò lừa đảo bằng cách lấy danh nghĩa Thủy Tiên tặng thuốc 0 đồng cho bà con nhưng lại phải trả vài trăm nghìn khi nhận thuốc.

Thông qua Fanpage của mình, nữ ca sĩ khẳng định đây là thông tin lừa đảo, sử dụng hình ảnh cô trái phép. Thủy Tiên cũng mong người hâm mộ nâng cao cảnh giác đồng thời cảnh báo việc uống thuốc không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm.

Hình ảnh vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên bị lợi dụng cho các chiêu trò quảng cáo

Thông qua trang cá nhân của mình nữ ca sĩ cũng chia sẻ trong thời gian tới sẽ có các biện pháp xử lý phù hợp, với sự can thiệp của các cơ quan chức năng khi cần thiết. Đồng thời, cô cũng kêu gọi người hâm mộ cung cấp thêm các thông tin liên quan.

Bài đăng của nữ ca sĩ đã nhận được sự quan tâm của công chúng với lượt quan tâm và chia sẻ lớn.

                                              

                            Bài đăng của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả

 

Việc lợi dụng hình ảnh người khác, đặc biệt là những người nổi tiếng, các y bác sĩ, để trục lợi không phải là vấn đề mới. Báo Sức khỏe & Đời sống đã nhiều lần phản ánh việc lợi dụng hình ảnh các y bác sĩ, bệnh viện... để quảng cáo dịch vụ khám chữa bệnh, bán thuốc và các sản phẩm TPCN sai sự thật, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Phúc Võ

Tin liên quan
Tin quảng cáo TPCN như thuốc chữa bệnh: Nhiều người mất cơ hội chữa bệnh
SKĐS - Liên tiếp trong thời gian qua, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế đã xử phạt và thông báo công khai đến cộng đồng nhiều đơn vị sản xuất/kinh doanh thực phẩm chức năng (TPCN), thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm nghiêm trọng quy định về quảng cáo khi cố tình thổi phồng công dụng của sản phẩm, mập mờ giới thiệu sản phẩm có tác dụng như thuốc chữa bệnh để đánh lừa người tiêu dùng...
"Loạn" quảng cáo TPCN như thuốc chữa bệnh, Bộ Y tế yêu cầu kiểm soát chặt chất lượng
SKĐS - Bộ Y tế vừa có công văn yêu cầu kiểm soát chất lượng thuốc dược liệu, thuốc y học cổ truyền, thực phẩm chức năng (TPCN) trước thực tế có nhiều vi phạm của các cơ sở sản xuất thuốc, TPCN trong việc sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc; quảng cáo TPCN như thuốc chữa bệnh khiến người bệnh mất cơ hội chữa bệnh...
"Loạn" sản phẩm giả mạo thuốc cổ truyền, Bộ Y tế yêu cầu Sở siết chặt nguồn gốc
SKĐS - Cục trưởng Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền, Bộ Y tế vừa ký công văn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố về việc tăng cường kiểm tra, truyền thông sử dụng thuốc cổ truyền có chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Nhiều trang web dùng hình ảnh bác sĩ quảng cáo TPCN gây hiểu nhầm là thuốc chữa bệnh
SKĐS - Ngày 23/9, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế ra khuyến cáo người dân cần cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Nano fuconmin, GHV Ksol và Rockman trên một số website.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm