DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Bí kíp "4 chồng quần áo" giúp cô nàng "yếu đuối" dọn tủ hiệu quả
21:00 22/08/2015 GMT+7
Với bí kíp đơn giản mà hay ho này, bạn sẽ dọn được tủ đồ bừa bộn của mình một cách khoa học, hiệu quả nhất mà không phải phân vân quá nhiều.

Các cô nàng điệu đà, thích mặc đẹp thường khá mâu thuẫn: vừa muốn có thật nhiều quần áo lại vừa muốn tủ đồ của mình luôn gọn gàng, không thừa thãi món đồ nào. Trên thực tế, đây là mong muốn khá nan giải bởi phần lớn các cô gái đều mắc tật xấu mua đồ mà không suy nghĩ kỹ, dẫn đến tình trạng có những item chúng ta chỉ mặc một vài lần rồi bỏ xó nhưng vẫn không cam lòng "thanh lý" và hậu quả là tủ đồ ngày một trở nên lộn xộn.

Bạn cảm thấy những điều trên trúng phóc với hoàn cảnh của mình hiện giờ và rất muốn giải phóng cho tủ đồ một cách thật khoa học, hiệu quả? Vậy thì chiến thuật "4 chồng quần áo" sau đây chính là thứ mà bạn nên tham khảo.

BƯỚC 1: Bạn sẽ cần phân loại tủ đồ của mình thành 4 chồng riêng biệt theo những yêu cầu sau đây.

 

 

 

BƯỚC 2: Đây là bước quyết định "số phận" của từng chồng quần áo mà bạn vừa phân loại ở trên.

Chồng quần áo đầu tiên bao gồm những item mà bạn yêu thích và hay mặc nhất, bởi vậy chúng đương nhiên đủ điều kiện để ở lại tủ đồ của bạn.

Trong vòng 30 ngày, nếu bạn không đoái hoài gì đến chồng quần áo thứ 2 này thì điều đó có nghĩa là những item mà bạn vẫn "tiếc rẻ" thực sự không cần thiết. Do đó quyết định đúng đắn nhất là "tiễn biệt" chúng. Trong trường hợp bạn cảm thấy muốn mặc một item nào đó ở chồng quần áo này thì item đó có thể quay trở lại tủ đồ.

Với những item không vừa với bạn hoặc không phù hợp với style của bạn, gần như chắc chắn rằng bạn sẽ không thể tìm ra cơ hội thích hợp để diện chúng. Bởi vậy, chồng quần áo thứ 3 này nên được mang đi thanh lý hoặc cho/tặng tùy theo ý muốn của bạn.

Những item đã quá cũ hoặc trong tình trạng hỏng hóc ở chồng quần áo thứ 4 thường khó mà mặc được nữa, cho dù người đó là bạn hay bất cứ ai. Bởi vậy, bạn nên bỏ đi những item "xấu số" này.

Nguồn: WhoWhatWear

(Theo Kênh 14/Trí thức trẻ)

Tin liên quan
Cách chăm sóc vòng 1 khỏe đẹp, quyến rũ
SKĐS - Chúng ta có thể áp dụng một số phương pháp làm cho “vòng 1” được đảm bảo trong trạng thái tốt nhất một cách lâu dài
Lời khuyên cho cô nàng có thân hình quả táo
SKĐS - Những mỹ nữ có thân hình quả táo phải kể đến là Rachel Weisz, Angelina Jolie, Catherine Zeta Zones và nàng Rose trong chuyện tình thế kỷ Titanic.
Quyến rũ với tay áo cách điệu
SKĐS - Tay áo dài thướt tha hay rộng bồng bềnh là xu hướng nổi bật của năm nay. Các mẫu thiết kế mang hơi hướng cổ điển và lịch lãm.
Clip: Mẹo giúp bạn sắp xếp đồ dùng gọn gàng hơn
Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn không mất nhiều thời gian để mọi thứ trở nên gọn gàng, ngăn nắp.
Tuyệt chiêu sắp xếp gọn gàng những món đồ trang điểm
Sắp xếp khoa học vật dụng trang điểm giúp bạn vừa dễ dàng tìm kiếm mỗi khi make up vừa giữ chúng được sạch sẽ hơn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm