Bị hiếp dâm khi ngồi "tâm sự" với bạn trai trên đồi vắng

08-12-2014 9:05 PM | Thời sự

Trong lúc bạn trai bỏ chạy tìm người đến giúp, tại hiện trường, Vân bị 2 thanh niên 9X thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trong lúc bạn trai bỏ chạy tìm người đến giúp, tại hiện trường, Vân bị 2 thanh niên 9X thực hiện hành vi hiếp dâm.

Công an huyện Tân Uyên (Lai Châu) vừa ra lệnh bắt khẩn cấp, khám xét nơi ở của Lò Văn Cường (17 tuổi, ở bản Nà Phắt) và Lò Văn Hặc (19 tuổi, ở bản Nà Hoi) cùng ở xã Thân Thuộc về hành vi Hiếp dâm và Cướp tài sản.

Khoảng 21h30 ngày 5/12, anh Hà (22 tuổi, ở thị trấn Tân Uyên) cùng chị Vân (24 tuổi, ở xã Mường Khoa, huyện Tân Uyên) đang ngồi “tâm sự” với nhau ở khu vực đồi chè thuộc khu vực bệnh viện huyện Tân Uyên bị hai thanh niên xông đến bất ngờ dùng dao đe dọa, khống chế.

Bộ quần áo mà một trong 2 nghi can đã mặc trong lúc gây án.

Lợi dụng hung thủ sơ hở, Hà đã bỏ chạy tìm người đến giúp bạn gái thoát nạn. Lúc này, 2 thanh niên thay nhau hiếp dâm chị Vân.

Sau khi thỏa mãn thú tính, chúng cướp luôn 2 chiếc điện thoại di dộng của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Khi quay trở lại, phát hiện sự việc anh Hà đã báo Công an thị trấn và Công an huyện Tân Uyên. Tại hiện trường, công an nhận định đây là vụ án hiếp dâm, cướp tài sản nghiêm trọng, các hung thủ  manh động ra tay liều lĩnh. Cơ quan điều tra đã khoanh vùng các nghi can trong khu vực.

Bằng biện pháp nghiệp vụ công an huyện phát hiện Hắc và Cường có biểu hiện nghi vấn nhất.

Xác định đây chính là hung thủ đã gây ra vụ án, Công an huyện đã tiến hành khám xét trên người và nơi ở của 2 thanh niên này và thu giữ được 2 chiếc điện thoại di động của nạn nhân, con dao dùng làm hung khí để khống chế đe dọa và 2 bộ quần áo mà Hắc và Cường mặc khi gây án. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.pháp

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH