Bị đa nang buồng trứng dùng OvaQ1 có con được không?

22-03-2018 8:34 AM | Đời sống

SKĐS - Chuyên gia cho em hỏi bị buồng trứng đa nang nên uống thuốc gì? Em là Lê Vân, đã hơn 2 năm rồi chưa có thai. Năm nay 30 tuổi rồi nên em rất lo lắng. Em tìm hiểu thì biết mình bị buồng trứng đa nang. Bị buồng trứng đa nang dùng OvaQ1 có con được không ạ?

Bị buồng trứng đa nang nên uống thuốc gì hiệu quả?

Chào bạn Vân, đa nang buồng trứng là hiện tượng rất phổ biến. Nguyên nhân là do có rất nhiều nang trứng cùng phát triển, nhưng không có nang nào vượt trội, đủ chất lượng để chín và chọc thủng lớp bì dày.

Kết quả dẫn tới trứng không rụng hoặc rối loạn phóng noãn (biểu hiện là kinh nguyệt không đều), khiến người bị buồng trứng đa nang khó có con. Do vậy, bạn cần điều trị tình trạng buồng trứng đa nang càng sớm càng tốt.

Ngày nay, Myo-inositol được tiến hành nghiên cứu tại rất nhiều tổ chức y học trên thế giới với vai trò đặc trị buồng trứng đa nang. Trong đó đặc biệt là nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viên San Rafaele, Đại học Vita Salute (Ý) và đăng tải trên Gynecol Endocrinol (Tạp chí nội tiết phụ khoa Thế giới). Kết quả của nghiên cứu cho thấy:

  • 72% kinh nguyệt đều hàng tháng.
  • 81% rụng trứng đều hàng tháng.
  • 55% đối tượng nghiên cứu có thai tự nhiên.

Nguồn: Nghiên cứu về tác dụng của Myo-inositol trong việc điều trị buồng trứng đa nang đăng tại Tạp chí nội tiết phụ khoa Thế giới.

Myo-inositol là hoạt chất được chiết xuất từ ngô tự nhiên rất an toàn, lành tính và có tác dụng tăng nhạy cảm Insulin, giúp ổn định chu kỳ kinh nguyệt, tăng chất lượng Trứng và khả năng rụng trứng, thúc đẩy khả năng mang thai tự nhiên.

OvaQ1 được đánh giá là lựa chọn hiệu quả, an toàn cho phụ nữ buồng trứng đa nang.

Trả lời cho câu hỏi "Bị buồng trứng đa nang nên uống thuốc gì ?". Tôi cho rằng:

Hiện nay trên thị trường, OvaQ1 được đánh giá là lựa chọn hiệu quả, an toàn cho phụ nữ bị buồng trứng đa nang. Do có chứa thành phần chính là Myo-inositol, kết hợp với L-arginine, N-acetyl L-cysteine và các loại Vitamin & khoáng chất mang lại hiệu quả tối ưu cho quá trình thụ thai.

OvaQ1 không chỉ có tác dụng làm tăng kích thước, chất lượng trứng; duy trì trứng rụng đều mà còn tạo ra niêm mạc tử cung phù hợp cho quá trình thụ thai thành công, bổ sung chất dinh dưỡng thúc đẩy mang thai tự nhiên.

Trên thực tế, có nhiều người bị buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên nhờ Myo-inositol kết hợp với các hoạt chất khác trong sản phẩm OvaQ1.

Chúc bạn sớm điều trị buồng trứng đa nang 1 cách an toàn, hiệu quả với OvaQ1 để sớm đón bé yêu về nhé!

OvaQ1- lựa chọn tốt nhất cho phụ nữ bị buồng trứng đa nang.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm OvaQ1, hãy truy cập Website chính thức: mangthaitunhien.vn

Số GPQC: 949/2015/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH