Bị cửa sắt tự động kẹp, bé 4 tuổi tử vong

04-03-2012 10:08 AM | Thời sự

Sợ con chạy ra ngoài đường, anh Vương liền bấm cánh cửa sắt tự động bằng điện. Cùng lúc này bé Quốc Anh chạy ra thì bị cánh cửa đóng lại kẹp ngang đầu dẫn đến tử vong.

Sợ con chạy ra ngoài đường, anh Vương liền bấm cánh cửa sắt tự động bằng điện. Cùng lúc này bé Quốc Anh chạy ra thì bị cánh cửa đóng lại kẹp ngang đầu dẫn đến tử vong.
Hiện trường nơi bé trai 4 tuổi bị cửa sắt kẹt trúng đầu gây tử vong
 
Sự cố trên xảy ra và vào chiều tối 3/3 tại một căn nhà nằm trên địa bàn phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 cùng ngày, anh Vũ Xuân Vương (30 tuổi) đến trường mầm non đón con là bé Vũ Xuân Quốc Anh (4 tuổi) về. Do chưa hết giờ làm việc nên anh Vương chở bé Anh đến chỗ làm để trông coi luôn.
 
Vẫn phải tiếp tục công việc ngoài đường nên anh Vương liền để bé Quốc Anh bên trong và bấm cửa sắt tự động lại, đề phòng bé Anh chạy ra ngoài nguy hiểm. Khi cánh cửa sắt từ từ khép lại thì đột ngột bé Quốc Anh chạy theo bố và bị cánh cửa sắt chèn ngang đầu.
 
Dù anh Vương cùng mọi người phát hiện sự việc ngay sau đó và bấm cửa sắt mở ra để kéo bé Anh ra ngoài đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng bé đã tử vong trên đường đến bệnh viện.
 
Ngay sau vụ tại nạn thương tâm, vợ chồng anh Vương như ngây dại trước cái chết đột ngột của đứa con trai và luôn tự trách bản thân vì đã để xảy ra sự cố trên.
 
Được biết, vợ chồng anh Vương mới từ Thái Bình vào Bình Dương thuê nhà trọ để đi làm. Thường ngày, vợ anh Vương là người trực tiếp đưa đón bé Quốc Anh. Do hôm nay là ngày cuối tuần nên anh Vương muốn đến đón con sớm, đưa về chỗ làm để đến tối cùng về nhà thì vụ tai nạn xảy ra.
 
Theo Dân Trí

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH