DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bị cắt nhầm dương vật khi đi cắt bao quy đầu
16:12 28/07/2014 GMT+7
Ông Johny Lee Banks khởi kiện Bệnh viện Princeton Baptist nơi ông bị cắt nhầm dương vật khi đi cắt bao quy đầu

Trang Daily Mail đưa tin ông Johnny Lee Banks (56 tuổi), sống tại Birmingham (Anh), đã khởi kiện Bệnh viện Princeton Baptist nơi ông được phẫu thuật cắt bao quy đầu vì cắt nhầm dương vật của mình.

Người đàn ông này không tiết lộ lý do vì sao mình phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu vào tháng trước nhưng cho biết ông được điều trị tại khoa Tiết niệu tại Alabama (Anh). Luật sư của ông Johnny cho biết thân chủ của anh rất bức xúc về việc này bởi ông chưa từng được cảnh báo về việc phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng tới một phần hoặc toàn bộ dương vật.

Được biết, người đàn ông này không chỉ khởi kiện bệnh viện mà cả khoa tiết niệu, phòng khám Simon-Williamson và cả 2 bác sĩ liên quan đến quá trình phẫu thuật để được đền bù một số tiền không nhỏ cho mất mát này.

Bị cắt nhầm dương vật khi đi cắt bao quy đầu - 1
Bị cắt nhầm dương vật khi đi cắt bao quy đầu (Ảnh minh họa)

Một trường hợp tương tự cũng diễn ra tại một nhà điều dưỡng ở tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Một nhân viên tại nhà điều dưỡng bị cáo buộc đã cắt tinh hoàn của 3 bệnh nhân đang điều trị tại đây khiến cho một người (60 tuổi) bị mất cả 2 bên, 2 người còn lại (58 tuổi và 80 tuổi) mỗi người mất một bên. Tuy nhiên, những bệnh nhân này bị thiểu năng tâm thần nên chưa thể xác định rõ toàn bộ sự việc. Hiện tại, nhân viên điều dưỡng này đã bị cảnh sát bắt giữ để thẩm vấn.

Theo Người Lao động

(Người lao động)

Tin liên quan
Nhiều tín hiệu khả quan trong cuộc chiến chống ung thư vú
SKĐS - Y học đã có nhiều bước tiến mới trong việc phát hiện sớm và điều trị căn bệnh ung thư vú nguy hiểm ở phụ nữ.
Mắc kẹt đồ chơi tình dục trong chỗ kín suốt 10 năm không biết
Nữ bệnh nhân phải nhập viện với một loạt những triệu chứng lạ. Sau đó, các bác sĩ đã phát hiện ra chiếc sex toy mắc kẹt trong âm đạo của cô suốt nhiều năm nay.
Làm thế nào để sống sót trong tai nạn máy bay?
1/3 những người thiệt mạng do rơi máy bay (chủ yếu là do ngạt khói và cháy) đáng lẽ có thể sống sót nếu thực hiện đúng các chỉ dẫn đề phòng.
Những câu chuyện ly kỳ về bộ não
SKĐS -Bộ não con người là một “sản phẩm” hoàn hảo của tạo hóa, nó không chỉ là cơ quan phức tạp nhất trong cơ thể chúng ta, mà còn là “trung tâm chỉ đạo” tạo ra vô vàn những câu chuyện ly kỳ đến rùng rợn, nhiều chuyện trong số đó khoa học không thể lý giải thấu đáo.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm