DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bí ẩn kỳ trăng mật của Hoàng tử Harry và Meghan
H.Trà - 08:58 07/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Rất có thể Meghan Markle và Hoàng tử Harry hiện đang hưởng tuần trăng mật trên một con thuyền hoàng gia xa hoa mang tên Royal Retreat ở Alberta, Canada.

Lễ cưới Meghan & Harry

Lễ cưới Meghan & Harry diễn ra ngày 19/5

 

Theo tờ Insider dự đoán, em bé hoàng gia của Harry và Meghan không thể xuất hiện trước mùa hè năm 2019.

Meghan Markle, 36 tuổi là diễn viên truyền hình nổi tiếng của Mỹ từng đóng xê ri phim Suits, hơn hoàng tử Harry 3 tuổi. Harry năm nay 33 tuổi.

Theo kế hoạch, rất có thể Meghan Markle và Hoàng tử Harry hiện đang hưởng tuần trăng mật trên một con thuyền hoàng gia xa hoa mang tên Royal Retreat ở Alberta, Canada. Chiếc du thuyền này từng 4 lần chào đón hoàng gia trong đó có chuyến đi của Nữ hoàng Elizabeth và Thái tử Philip vào năm 2005.


Harry & Meghan

Harry & Meghan

 

Hiện tại, kỳ trăng mật của cặp đôi hoàng gia vẫn còn là bí ẩn, có nguồn tin cho rằng cặp đôi chọn Botswana (châu Phi), còn TMZ cho rằng họ chọn khu rừng công viên Jasper ở Alberta, Canada.

Cặp đôi đã tham dự lễ mừng thọ 70 tuổi của người cha Thái tử Philip vào 22.5. Vào ngày 14/6 tới, Nữ hoàng Anh 92 tuổi sẽ dẫn cháu dâu mới để khai trương một cây cầu mới ở Widnes, Cheshire và khai trương Nhà hát Storyhouse. Đây sẽ là lần đầu tiên Meghan đi cùng Nữ hoàng Anh.

Cặp đôi cũng sẽ dự lễ công bố Thế vận hội Invictus Games 2020 ở Hague, Hà Lan vào tháng tới. Hiện tại, Harry đã thông báo trên trang Twitter của Điện Kensington về Invictus Games, một thế vận hội dành cho cựu binh để giúp họ hồi phục vết thương thể chất và tinh thần.

Chùm ảnh lễ cưới Harry & Meghan:


Lễ cưới Meghan & Harry

Lễ cưới Meghan & Harry

 

Cô dâu Meghan bước vào lễ đường

Cô dâu Meghan bước vào lễ đường

Lễ cưới Meghan & Harry

 

Harry & Meghan

Lễ cưới Meghan & Harry

Lễ cưới Meghan & Harry


H.Trà

(theo Express, People)

Tin liên quan
Khách mời đám cưới Hoàng tử Harry
SKĐS - Đám cưới của Hoàng tử Harry (Anh quốc) và Meghan Markle sẽ diễn ra vào ngày 19/5 tới. Điều ngạc nhiên là cả Thủ tướng Anh Theresa May hay Tổng thống Mỹ Donald Trump hoặc cựu Tổng thống Mỹ Obama đều không được mời.
Đồng xu in hình Hoàng tử Harry và vợ sắp cưới
SKĐS - Cơ quan in tiền hoàng gia Anh quốc Royal Mint đã ra mắt một đồng xu chính thức cho đám cưới sắp tới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle.
Hoàng tử Harry và Meghan trả lại 7 triệu bảng quà cưới
SKĐS - 7 triệu bảng Anh là trị giá quà cưới mà cặp uyên ương Harry và Meghan đã trả lại do họ không thể nhận theo luật của hoàng gia.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm