Bí ẩn kỳ trăng mật của Hoàng tử Harry và Meghan

07-06-2018 8:58 AM | Xã hội

SKĐS - Rất có thể Meghan Markle và Hoàng tử Harry hiện đang hưởng tuần trăng mật trên một con thuyền hoàng gia xa hoa mang tên Royal Retreat ở Alberta, Canada.

Lễ cưới Meghan & Harry

Lễ cưới Meghan & Harry diễn ra ngày 19/5

 

Theo tờ Insider dự đoán, em bé hoàng gia của Harry và Meghan không thể xuất hiện trước mùa hè năm 2019.

Meghan Markle, 36 tuổi là diễn viên truyền hình nổi tiếng của Mỹ từng đóng xê ri phim Suits, hơn hoàng tử Harry 3 tuổi. Harry năm nay 33 tuổi.

Theo kế hoạch, rất có thể Meghan Markle và Hoàng tử Harry hiện đang hưởng tuần trăng mật trên một con thuyền hoàng gia xa hoa mang tên Royal Retreat ở Alberta, Canada. Chiếc du thuyền này từng 4 lần chào đón hoàng gia trong đó có chuyến đi của Nữ hoàng Elizabeth và Thái tử Philip vào năm 2005.


Harry & Meghan

Harry & Meghan

 

Hiện tại, kỳ trăng mật của cặp đôi hoàng gia vẫn còn là bí ẩn, có nguồn tin cho rằng cặp đôi chọn Botswana (châu Phi), còn TMZ cho rằng họ chọn khu rừng công viên Jasper ở Alberta, Canada.

Cặp đôi đã tham dự lễ mừng thọ 70 tuổi của người cha Thái tử Philip vào 22.5. Vào ngày 14/6 tới, Nữ hoàng Anh 92 tuổi sẽ dẫn cháu dâu mới để khai trương một cây cầu mới ở Widnes, Cheshire và khai trương Nhà hát Storyhouse. Đây sẽ là lần đầu tiên Meghan đi cùng Nữ hoàng Anh.

Cặp đôi cũng sẽ dự lễ công bố Thế vận hội Invictus Games 2020 ở Hague, Hà Lan vào tháng tới. Hiện tại, Harry đã thông báo trên trang Twitter của Điện Kensington về Invictus Games, một thế vận hội dành cho cựu binh để giúp họ hồi phục vết thương thể chất và tinh thần.

Chùm ảnh lễ cưới Harry & Meghan:


Lễ cưới Meghan & Harry

Lễ cưới Meghan & Harry

 

Cô dâu Meghan bước vào lễ đường

Cô dâu Meghan bước vào lễ đường

Lễ cưới Meghan & Harry

 

Harry & Meghan

Lễ cưới Meghan & Harry

Lễ cưới Meghan & HarryH.Trà
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH