Bệnh Vô sinh, Hiếm muộn

Thông tin hữu ích về Bệnh Vô sinh, Hiếm muộn. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Vô sinh, Hiếm muộn chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Vô sinh, Hiếm muộn
 • Bệnh vô sinh hiếm muộn của nam và nữ - giải pháp từ Đông y.

  vô sinh hiếm muộn,thuốc chữa vô sinh hiếm muộn,vô sinh,hiếm muộn,thuốc vô sinh,thuốc vô sinh hiếm muộn đông y,thuốc đông y
  SKĐS - Ở Nam Định, Phòng Chẩn trị y học cổ truyền của lương y Vũ Chí Công đã giúp cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có được hạnh phúc trọn vẹn sau nhiều năm chờ đợi.
 • Vỡ òa hạnh phúc có con sau 17 năm hiếm muộn

  vô sinh,hiếm muộn,thụ tinh trong ống nghiệm
  SKĐS - 17 năm trời mòn mỏi "tìm con", cuối cùng vợ chồng chị Hạnh, anh Thành cũng được tận hưởng hạnh phúc làm cha, làm mẹ. Trước đó, chị Hạnh đã 7 lần mang thai nhưng đều mất con và được các bác sĩ xác định nguyên nhân do nội tiết kém, thiếu chất dinh dưỡng khiến chị không đủ sức khỏe mang thai.
 • Suýt ly hôn vì mãi không có con, đôi vợ chồng bất ngờ đón 2 “công chúa” sau 18 năm mòn mỏi

  vô sinh,hiếm muộn,chữa vô sinh,thụ tinh ống nghiệm,IVF
  SKĐS - Từng nghĩ đến việc ly hôn để giải thoát cho nhau vì biết đâu người phụ nữ của mình sẽ tìm được hạnh phúc trọn vẹn với thiên chức làm mẹ - anh Nguyễn Quý Tới (41 tuổi, Tuyên Quang) nhiều lúc rớt nước mắt, muốn buông xuôi phó mặc cho số phận sau hành trình dài chữa vô sinh, hiếm muộn mà không có kết quả. Vậy mà giờ đây vợ chồng anh chị đang vô cùng hạnh phúc khi có đến 2 cô công chúa nhỏ, trong nhà lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười con trẻ...
 • 100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn khó khăn có cơ hội được thụ tinh trong ống nghiệm

  IVF,thụ tinh trong ống nghiệm,vô sinh,hiếm muộn
  SKĐS - Tại Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn 2019 với chủ đề "IVF Bệnh viện Bưu điện: Hiệu quả - An toàn – Thân thiện" diễn ra ngày 2/8, BV Bưu điện đã công bố chương trình hỗ trợ một phần kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cho 100 cặp vợ chồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có con lần nào và có chỉ định làm IVF.
 • Khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn

  vô sinh,hiếm muộn,IVF,thụ tinh ống nghiệm
  SKĐS - Theo thống kê, tỷ lệ người mắc vô sinh hiếm muộn ở Việt Nam chiếm khoảng 7,7% trong độ tuổi sinh sản (nghĩa là cứ 100 người trong độ tuổi sinh sản thì có 7,7 người bị vô sinh hiếm muộn) và có xu hướng ngày càng tăng.
 • Chọn có con hay cơ bắp, không hói đầu?

  thuốc mọc tóc gây vô sinh,thuốc tăng cơ bắp gây vô sinh,tại sao không có tinh trùng,steroid giảm khả năng có con
  SKĐS - Các nhà khoa học vừa phát hiện ra một nghịch lý khi nam giới hủy hoại khả năng có con của họ trong nỗ lực làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn.
 • Nhiều nghiên cứu khoa học chất lượng vì bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn

  vô sinh,hiếm muộn,hỗ trợ sinh sản,IVF,thụ tinh trong ống nghiệm
  SKĐS - Các đề tài nghiên cứu khoa học này đều hướng đến tìm ra các biện pháp điều trị hiệu quả, tăng tỷ lệ có thai, đảm bảo thai kỳ an toàn, em bé sinh ra khỏe mạnh và giảm chi phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn.
 • Điều trị vô sinh nam: Những điều cần biết!

  vô sinh,vô sinh nam
  SKĐS - Tinh trùng khỏe phải đảm bảo được bảo toàn về hình dạng, về chất lượng và số lượng. Từ trước đến giờ, chúng ta thực hiện những thủ thuật như phẫu thuật nối ống dẫn tinh, hầu hết đạt được mục tiêu “có tinh trùng” và chúng ta còn cần nhiều giải pháp tận gốc kèm theo để làm sao “có con tinh trùng toàn vẹn về số lượng và chất lượng”.
 • Vô sinh hiếm muộn bắt nguồn từ viêm nhiễm phụ khoa

  Vô sinh hiếm muộn bắt nguồn từ viêm nhiễm phụ khoa
  SKĐS - Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe chị em mà để lâu ngày còn gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.
 • Chuyên gia “điểm mặt” hàng loạt nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn cần tránh xa

  vô sinh hiếm muộn,chữa vô sinh,thụ tinh trong ống nghiệm,IVF
  SKĐS - Mặc dù chưa có kết luận vô sinh, hiếm muộn là do dùng máy tính, điện thoại quá nhiều nhưng các bác sĩ cũng cho rằng đây là một trong các nguyên nhân ảnh hưởng không tốt đến hệ thống thần kinh khiến con người ngủ không ngon giấc, tim đập nhanh, tác động xấu đến sức khỏe nội tiết sinh sản.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT