DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Vinmec tiếp nhận bệnh nhân có bảo hiểm y tế
10:10 17/09/2012 GMT+7
Từ 1/8/2012, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec đã nhận khám và điều trị cho bệnh nhân có bảo hiểm y tế (BHYT),
(SKDS) - Từ 1/8/2012, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec đã nhận khám và điều trị cho bệnh nhân có bảo hiểm y tế (BHYT), đem dịch vụ y tế chất lượng cao tiếp cận đến đông đảo người dân. Đây là tin vui với người có thẻ BHYT vì có thể sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất tại Vinmec và hưởng chế độ theo đúng quy định. Bệnh nhân có BHYT có thể yên tâm thực hiện các kỹ thuật y khoa tốn kém như: phẫu thuật tim mạch, can thiệp tim mạch, thận nhân tạo... bằng những trang thiết bị hiện đại và hưởng dịch vụ chăm sóc hoàn hảo của Vinmec với quyền lợi thanh toán tối đa lên đến 50 triệu đồng.
 
Người có thẻ BHYT có thể đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Vinmec hoặc chuyển từ các cơ sở khám chữa bệnh khác đến theo quy định. Bệnh viện cũng có riêng một tổ bảo hiểm, chuyên giải đáp và hỗ trợ thủ tục thanh toán bảo hiểm nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho bệnh nhân.

Mới đi vào hoạt động được 8 tháng nhưng Vinmec đã nhanh chóng làm chủ các kỹ thuật y khoa phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao như phẫu thuật tim mở, can thiệp tim mạch, phẫu thuật sọ não, thay khớp gối... đồng thời, vận hành toàn diện 31/31 chuyên khoa cần thiết cho công tác khám chữa bệnh của một bệnh viện đa khoa hiện đại.

      Đàm Nguyệt

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm