DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí tổ chức Ngày hội thể thao năm 2018
N.V - 15:17 01/03/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thiết thực chào mừng 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 37 năm ngày thành lập bệnh viện, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức khai mạc hội thao năm 2018. Đây là một trong các hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào thi đua thể dục thể thao bệnh viện trong toàn bệnh viện

Tham gia hội thao có 6 đội thi theo các khối chuyên môn là: Khối Phòng ban, Khối Kỹ thuật vật tư, Khối Ngoại, Khối Nội, Khối Hồi sức – Phòng Mổ - Phòng khám - Cấp cứu và Khối Cận lâm sàng. Các đội thi sẽ tham gia tranh tài ở 4 môn thi đấu: Bóng đá nam, nữ; Kéo co nam – nữ phối hợp; chạy tiếp sức (chạy tiếp sức nam – nữ phối hợp ở độ tuổi trên 45 tuổi và độ tuổi dưới 45 tuổi) và cờ tướng.

 

Các thầy thuốc Bệnh viện VIệt Nam Thụy Điển Uông Bí trong trang phục thể thao

Các thầy thuốc Bệnh viện VIệt Nam Thụy Điển Uông Bí trong trang phục  thể thao

 

Hội thao năm nay có sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ tất cả các khoa, phòng, trung tâm trong toàn bệnh viện với tinh thần “Đoàn kết – Kiên cường – Quyết tâm – Chiến thắng”, rèn luyện thể thao để phụcvụ tốt người bệnh.

Ngày hội thể thao là dịp để toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện rèn luyện sức khỏe “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, “Khỏe để phục vụ nhân dân”. Qua đó giúp tăng cường giao lưu, phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết trong toàn bệnh viện từ đó hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó vì mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh”.

Ngay sau chương trình khai mạc là trận thi đấu bóng đá giao lưu giữa đội Lãnh đạo khối Lâm sàng gặp đội Lãnh đạo Khối Phòng ban – Kĩ thuật vật tư – Cận lâm sàng. 2 đội thi đã cống hiến cho các khán giả những pha bóng đẹp mắt, những màn tranh bóng gay cấn, hấp dẫn. Sau 60 phút thi đấu, Lãnh đạo Khối Phòng ban – Kĩ thuật vật tư – Cận lâm sàng đã chiến thắng với tỷ số 3-0.

Giải thi đấu thể thao toàn bệnh viện sẽ diễn ra từ ngày 1/3 đến hết ngày 16/3/2018.

N.V

Tin liên quan
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Kỉ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam
SKĐS - Nhân kỉ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), bệnh viện Viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí và các khoa, phòng, trung tâm đã tổ chức buổi gặp mặt cho các cán bộ, viên chức bệnh viện và các đồng chí cán bộ đã nghỉ nhằm ôn lại truyền thống ngành Y tế và chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn.
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Đảm bảo tốt công tác trực tết
SKĐS - Đợt nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2018 kéo dài 7 ngày từ ngày 14/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018 (từ ngày 29 đến hết ngày 5 tết Mậu Tuất), Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã thực hiện tốt.
BV Việt Nam Thụy Điển Uông Bí: Phẫu thuật cấp cứu thanh niên bị xoắn tinh hoàn
SKĐS - Các bác sĩ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã phẫu thuật cấp cứu thành công bảo tồn tinh hoàn cho một bệnh nhân nam P. T. G.trú tại phương Phương Đông – Thành phố Uông Bí. vì bị xoắn tinh hoàn
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm