Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí tổ chức lớp học tiền sản cho thai phụ

Suckhoedoisong.vn - Hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh. Thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 10/8/2017 bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tổ chức các lớp học tiền sản cho tất cả những người có nhu cầu hiểu biết về quá trình mang thai, chăm sóc bà bầu và trẻ sơ sinh.

 

Chủ đề đầu tiên được triển khai: “Khám thai và quản lý thai nghén”.Với chủ đề này lớp học đã thu hút được 19 học viên hầu hết là phụ nữ mang thai và sắp đến thời kỳ sinh nở, bên cạnh đó có các bà và các bố cùng tham gia.

Đến với lớp học các học viên được đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản và Sản phụ khoa của bệnh viện cung cấp và trao đổi các kiến thức về quá trình quản lý thai nghén, nắm được các giai đoạn quan trọng của thời kỳ thai nghén và đặc biệt cần làm gì để tốt nhất cho mẹ và bé …

Các thai phụ tham gia lớp học tiền sản tại BV Việt Nam Thụy Điển Uông Bí

Bên cạnh đó các bà, các mẹ, các bố còn được thực hành cách tắm bé, cách vệ sinh rốn và mặc quần áo cho trẻ sơ sinh… giúp bé khỏe, ngủ ngon.

Thứ 5 ngày 17/8/2017, bệnh viện tiếp tục tổ chức chương trình với chủ đề: “Các dấu hiệu nhận biết khi chuyển dạ - Kỹ thuật thở và rặn đẻ “ đồng thời thực hành phương pháp da kề da cho những học viên tham gia.

Hướng dẫn cách chăm sóc bé sơ sinh

Ngoài ra, bệnh viện vẫn tiếp tục mở các lớp học tiền sản trong thời gian tiếp theo, do đó để biết thêm về thông tin về lớp học độc giả có thể cập nhật trên trang web: vsh.org.vn và fanpage: Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Nếu bạn có nhu cầu tham gia lớp học hoặc cần tư vấn trong quá trình mang thai xin vui lòng liên hệ theo số: 0912 089 744 – 0972 387 322 – 0912 849 472.

 

 


N.H

TAG:

thai phụ

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT