Triển khai hoàn thuế giá trị gia tăng tự động từ tháng 12/2026
Xã hội - 18/08/2026 06:39Ngày 17/8, Cục Thuế cho biết ngành thuế đang tập trung triển khai các giải pháp nhằm rút ngắn thời gian giải quyết hoàn thuế giá trị gia tăng;
SKĐS - Gần 20 năm gắn bó với chuyên ngành hồi sức sơ sinh, bác sĩ Phạm Thị Ngọc Hân, Khoa Nhi, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới (Quảng Trị) đã chọn đi vào nơi mà nhiều người e ngại – nơi ranh giới sống còn được quyết định chỉ trong tích tắc...
SKĐS - 3 chuyên gia đầu tiên trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật thần kinh và tim mạch của Cuba đã tới Bv hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới , Quảng Bình làm việc, theo kế hoạch thuê chuyên gia Cuba sang làm việc đã được thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình đồng ý.
SKĐS - Bệnh viện xanh, sạch, đẹp không chỉ góp phần tạo môi trường trong sạch cho nhân viên y tế, người bệnh đến khám và điều trị mà còn tạo ra môi trường thân thiện giữa nhân viên y tế và người bệnh.
SKĐS - Ngay khi vừa sinh ra, trẻ sơ sinh trú tại Quảng Trạch, Quảng Bình đã không may mắc phải dị tật thoát vị màng não bẩm sinh, khối thoát vị tương đối lớn. Theo các bác sĩ Bệnh viện VIệt Nam Cuba Đồng Hới, nếu không phẫu thuật sớm nguy cơ khối thoát bị vỡ, hoại tử có thể dẫn đến tử vong.
Ngày 17/8, Cục Thuế cho biết ngành thuế đang tập trung triển khai các giải pháp nhằm rút ngắn thời gian giải quyết hoàn thuế giá trị gia tăng;
SKĐS - Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia xác định Lazada có hành vi cung cấp thông tin không chính xác về dịch vụ, gây nhầm lẫn cho khách hàng.
Chỉ 2 ngày trước lễ cưới, chú rể 24 tuổi mất tích trong trận động đất 7,4 độ và được tìm thấy đã tử vong dưới đống đổ nát.