DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện TW Quân đội 108 không sản xuất thuốc điều trị bạc tóc, rụng tóc, thuốc trị nám
Thái Bình - 07:00 20/08/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bệnh viện TW Quân đội 108 chưa triển khai kiểm nghiệm, sản xuất các loại dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

Thời gian qua, Bệnh viện TW Quân đội 108 nhận được thông tin phản hồi của rất nhiều người về việc Bệnh viện TW Quân đội 108 có bán, kiểm nghiệm thuốc điều trị bạc tóc, thuốc trị nám, sản phẩm làm đẹp, các cơ sở khám, chữa bệnh mang danh viện 108…

Bệnh viện TW Quân đội 108 cho biết trang mạng xã hội này không phải của bệnh viện

Trước thông tin này chiều ngày 19/8, Bệnh viện TW Quân đội 108  cho biết, Bệnh viện TW Quân đội 108 chưa triển khai kiểm nghiệm, sản xuất các loại dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng vì vậy thông tin quảng cáo của các nhà sản xuất, các cá nhân quảng cáo dược phẩm điều trị bệnh, hay mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp (thuốc trị bạc tóc, rụng tóc, làm đẹp da, thẩm mỹ nhũ hoa, thuốc trị nám…) được sản xuất hay kiểm nghiệm tại Bệnh viện TW Quân đội 108 đều là những thông tin không chính xác.

Bệnh viện TW  Quân đội 108 cũng có địa chỉ duy nhất tại số 1, Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Bệnh viện không có cơ sở nào ngoài địa chỉ trên. Tất cả các cơ sở khám chữa bệnh mang tên”viện 108”; “viện quân đội 108”,…ở các địa chỉ khác đều là giả mạo.

Vì vậy, Bệnh viện TW Quân đội 108 khuyến cáo khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm và cảnh giác với những thông tin giả mạo.

Thông tin chính thức của Bệnh viện trên trang web: benhvien108.vn và Fanpage : Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (có tích xanh) để tránh bị những rủi ro đáng tiếc.

Trước đó, Bệnh viện TW Quân đội 108 cũng đã phát đi thông tin cảnh báo khi phát hiện một số trang Facebook mạo danh các bác sĩ thẩm mỹ đi lừa đảo.

Trang mạng xã hội này không phải của Bệnh viện TW Quân đội 108

Theo các bác sĩ, trong thời gian gần đây, bệnh viện liên tiếp nhận được nhiều phản ánh của nhân dân và người bệnh về tình trạng một số trang faceboook đăng hình ảnh và bài viết giới thiệu là bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để quảng cáo dịch vụ thẩm mỹ, tiêm filler, tiêm botox…

Hành vi này nếu không được kịp thời ngăn chặn có thể gây ra những hậu quả khôn lường, vì các trang Facebook giả đều nhằm mục đích mời chào bệnh nhân sử dụng các dịch vụ y tế được quảng cáo để  thẩm mỹ, tiêm filler, tiêm botox…

Thái Bình

Tin liên quan
Khởi công xây dựng cụm công trình trung tâm Bệnh viện TW Quân đội 108
Bệnh viện TW Quân đội 108 (Bộ Quốc phòng) tổ chức Lễ khởi công xây dựng cụm công trình trung tâm khám, chữa bệnh chuyên khoa, nhà kỹ thuật nghiệp vụ cận lâm sàng.
Cảnh báo: Mạo danh bác sĩ Bệnh viện 108 để lừa đảo bệnh nhân
SKĐS - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa chính thức phát đi thông tin cảnh báo khi phát hiện một số trang Facebook mạo danh các bác sĩ thẩm mỹ đi lừa đảo.
Bệnh viện 108 cứu sống bệnh nhân bị bệnh hiếm gặp
SKĐS - Các bác sĩ Bệnh viện trung ương quân đội 108 vừa điều trị thành công cho bệnh nhân bị bệnh hiếm gặp tắc hoàn toàn động mạch mạc treo tràng trên cấp tính.
Bệnh viện 108: Cứu sống bệnh nhân nhồi máu cơ tim có biến chứng phức tạp
SKĐS - Bệnh nhân T.Đ.K, bị nhồi máu cơ tim, 43 tuổi có tiền sử hút thuốc lá nhiều năm (trên 20 điếu/ngày), có biểu hiện đau ngực dữ dội sau xương ức, cơn đau khởi phát đột ngột khi đang làm việc, kèm theo cảm giác buồn nôn, nôn nhiều lần, sau đó tím tái, ngất.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm