DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Trung ương Cần Thơ quyên góp hơn 200 triệu đồng vì miền Trung
PV - 10:16 04/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hưởng ứng lời kêu gọi của của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc quyên góp hỗ trợ CBCC viên chức người lao động ngành Y tế bị thiệt hại do thiên tai và mưa lũ, công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã triển khai lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Trước những mất mát cả về người và vật chất do lũ chồng lũ, bão chồng bão của đồng bào miền Trung nói chung và cán bộ y tế khu vực thiệt hại do bão lụt nói riêng, toàn thể cán bộ viên chức, công chức Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã nhiệt tình tham gia ủng hộ với tinh thần tương thân, tương ái vì miền Trung ruột thịt.

Số tiền quyên góp được chuyển về Công đoàn Y tế Việt Nam

Chỉ ít giờ sau lễ phát động, tổng số tiền quyên góp của tập thể cán bộ, viên chức, công chức, người lao động bệnh viện là 233.563.752 đ. Số tiền quyên góp được gửi trực tiếp về Ban Tài chính Công đoàn Y tế Việt Nam hỗ trợ cho đơn vị và cá nhân bị thiệt hại do mưa lũ chi theo quy chế hoạt động của Quỹ xã hội từ thiện Công đoàn Y tế Việt Nam.

Ban Chấp hành Đảng Ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở cùng toàn thể nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ hướng về miền Trung, hy vọng các đồng nghiệp và người dân miền Trung khắc phục thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất.

Cũng trong dịp này, Công đoàn cơ sở bệnh viện cũng đã phát động phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị ở lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động với tổng số tiền gần 60 triệu đồng được ủng hộ thông qua Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương nhằm mục tiêu hỗ trợ người nghèo và an sinh xã hội.

PV

Tin liên quan
Quyền Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long kêu gọi toàn ngành y tế ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai
SKĐS - Phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc và đồng thời cũng để tri ân những tình cảm sẻ chia mà người dân đã dành cho ngành y tế, Quyền Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long kêu gọi toàn ngành y tế, các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành hãy dành những tình cảm tốt đẹp, sẻ chia vì người nghèo và vì miền Trung ruột thịt
Đoàn công tác Bộ Y tế làm việc với Sở Y tế Quảng Trị khắc phục hậu quả mưa lũ trên địa bàn
SKĐS - Thừa ủy quyền của GS.TS Nguyễn Thanh Long- Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế, sáng ngày 24/10, đoàn công gác của Bộ Y tế do TS Đặng Quang Tấn- Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cùng lãnh đạo các Vụ/ Cục/ Viện/ Bệnh viện đã đến Quảng Trị làm việc về công tác khắc phục hậu quả mưa lũ của ngành y tế trên địa bàn.
CĐYTVN hỗ trợ cho cán bộ y tế 5 tỉnh lũ lụt miền Trung
SKĐS - Hưởng ứng kêu gọi của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc vận động đoàn viên người lao động ngành y tế quyên góp ủng hộ đồng nghiệp ngành y tế bị thiệt hại về người, tài sản do thiên tai mưa lũ, nhất là cán bộ y tế tham gia cấp cứu bệnh nhân, khắc phục sự cố xử lý môi trường sau lũ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Bệnh viện Trung ương Huế với phong trào “nghĩa đồng bào” vì miền Trung
SKĐS - Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai bão lụt gây ra. Hoạt động quyên góp được thực hiện qua 3 nội dung: Tiền mặt, áo quần hoặc hỗ trợ sách vỡ, đồ dùng học tập.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm