DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế mô hình nghỉ dưỡng đi vào hoạt động tại Bắc Giang
Thái Bình - 14:22 29/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 28/6, Bộ Y tế đã công bố cấp giấy phép hoạt động đối với Bệnh viện Mắt quốc tế DND Bắc Giang. Đây là bệnh viện chuyên khoa mắt theo mô hình nghỉ dưỡng duy nhất tại Bắc Giang, mở ra lựa chọn mới về dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân

 

 

Thông tin từ bệnh viện cho biết, đây là bệnh viện đầu tiên tại tỉnh Bắc Giang được xây dựng theo mô hình bệnh viện nghỉ dưỡng cao cấp với các dịch vụ chuyên khoa sâu công nghệ cao về mắt, đáp ứng nhu cầu phục vụ hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm. Bệnh viện được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, trên diện tích 10.000 m2, tại phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh (áo trắng), Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh Lương Ngọc Khuê (giữa) cùng ông Nguyễn Đăng Dũng cắt băng khánh thành Bệnh viện

Toàn bộ khuôn viên bệnh viện được xây dựng theo kiến trúc hướng đến sự đơn giản, tinh khiết và thiên nhiên đặc trưng Nhật Bản, là nơi kết hợp đầy đủ các yếu tố bao gồm cơ sở vật chất hiện đại cùng cảnh quan vườn cây xanh sinh thái, hồ nước.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, PGS.TS Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) nhấn mạnh, quan điểm của Bộ Y tế là luôn lấy phương châm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh làm trung tâm phục vụ để người bệnh. Do đó, việc có thêm cơ sở y tế chuyên ngành mắt hiện đại với đội ngũ cán bộ chuyên môn giỏi sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

BS Nguyễn Đăng Dũng- Giám đốc hệ thống Bệnh viện Mắt quốc tế DND cho hay, để mang tới cho khách hàng các dịch vụ y tế hoàn hảo nhất, hệ thống Bệnh viện DND được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, đồng bộ, hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành nhãn khoa nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ trong khám chữa bệnh mang lại chất lượng dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất cho người dân.

Được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Mắt quốc tế DND Bắc Giang đi vào hoạt động mở ra lựa chọn mới về dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân Bắc Giang và các tỉnh thành lân cận.

Bệnh viện được xây dựng trong khuôn viên xanh mát, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trong khuôn khổ tuần lễ khai trương, các bác sỹ của bệnh viện dự kiến phẫu thuật nhân đạo, thay thủy tinh thể nhân tạo miễn phí cho 150 người trong diện chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, người có công, bà mẹ Việt Nam Anh hùng… giúp đem lại ánh sáng cho những bệnh nhân tại các tỉnh thành như Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn.

Đồng thời, Bệnh viện sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Hỗ trợ 20% chi phí xét nghiệm, chụp chiếu cận lâm sàng;Hỗ trợ 40% chi phí phẫu thuật điều trị Tật khúc xạ bằng phương pháp Lasik; Hỗ trợ 10% chi phí phẫu thuật điều trị các bệnh lý về mắt cùng rất nhiều phần quà thiết thực khác…

Thái Bình

Tin liên quan
Lasik’s Day DND 2018: Hỗ trợ đến 49% chi phí phẫu thuật điều trị cận, loạn, viễn và lão thị
SKĐS - Với hàng ngàn bạn trẻ đã tìm lại cho mình đôi mắt sáng, trong suốt 10 năm qua, chương trình ý nghĩa Lasik’s Day DND đã thực sự trở thành ngày hội cho những người mắc tật khúc xạ
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm