Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo: Hỗ trợ học phí cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

14-12-2021 15:00 | Doanh nghiệp

Ngày 11/12, Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức Lễ Khai giảng chào đón tân sinh viên khóa 27 năm học 2021-2022. Tại buổi lễ, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwho đã hỗ trợ học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Tham dự lễ khai giảng của nhà trường, ThS. Mai Phương Thủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo (Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh) đã trao tặng số tiền 10 triệu đồng vào Qũy học bổng dành cho những sinh viên K27 Khoa Điều dưỡng và Kỹ thuật Y học có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

photo-1639456754644

Lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang tặng hoa tri ân đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo tại lễ khai giảng

ThS. Mai Phương Thủy chia sẻ, năm 2021 dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều lĩnh vực của đời sống. Thấu hiểu những khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra, BVTM Gangwhoo mặc dù cũng chịu ảnh hưởng rất nặng nề nhưng sẵn sàng chung tay cùng với xã hội, nhà trường hỗ trợ, chia sẻ phần nào khó khăn với các em sinh viên. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng qua đây, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo mong muốn các em sinh viên sẽ có thêm động lực để phấn đấu tốt hơn trong rèn luyện và học tập, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

photo-1639456760422

Đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo cùng các nhà tài trợ nhận hoa tri ân từ lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang.

Theo PGS.TS Trần Thị Mỹ Diệu, với định hướng là một trường đại học đa ngành, Trường Đại học Văn Lang hiện có hơn 50 ngành đào tạo, từ các ngành kỹ thuật, kiến trúc, nghệ thuật, kinh tế, xã hội nhân văn đến các ngành sức khỏe như: dược, răng hàm mặt, điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học. Nhà trường đã và đang không ngừng hoàn thiện hướng đến đạt các chuẩn mực quốc tế về chất lượng đào tạo, cơ sở hạ tầng, quản trị cũng như thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác trong nước và quốc tế.

Trường Đại học Văn Lang luôn nhận thức sâu sắc rằng việc hỗ trợ mỗi sinh viên hoàn thành việc học tập không chỉ là trách nhiệm của nhà trường với gia đình sinh viên, mà còn là trách nhiệm với việc xây dựng nguồn nhân lực cho xã hội và tương lai của đất nước. Vì thế, nhà trường luôn tạo những điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập và phát triển. Trong đó có việc hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn về tài chính thông qua nhiều hình thức. Đó là miễn giảm học phí, tặng học bổng hay khen thưởng sinh viên tài năng. Tuy nhiên, do nguồn lực của nhà trường có giới hạn nên việc chung tay, hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, trong đó có Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo có ý nghĩa quan trọng, giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp thêm nghị lực, có cơ hội để hoàn thành việc học tập, vươn lên giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Được biết, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo (Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh) đã đồng hành với nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai để trao nhiều học bổng thiết thực cho sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Gangwhoo còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện khác như: đóng góp kinh phí để xây nhà tình nghĩa, tặng quà cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng; tặng quà cho các em học sinh, trẻ em nghèo ở tỉnh Đắk Lắk, tham gia nhiều hoạt động phòng chống COVID-19, nhận nuôi trẻ em mồ côi,…


Linh Chi
Ý kiến của bạn