DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện quận Thủ Đức tiếp nhận xe cấp cứu
Tin, ảnh: Minh Thảo - 14:07 15/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 13/11/2019, Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh đã trao tặng Bệnh viện quận Thủ Đức xe cứu thương hiệu Huyndai Starex trị giá gần 700 triệu đồng, nâng tổng số xe cứu thương mà công ty tài trợ cho bệnh bệnh lên 3 chiếc.

Phó Tổng Giám đốc Kiều Ngọc Phương đại diện công ty cho biết: Bên cạnh việc đóng góp tích cực cho chuỗi cung ứng quốc gia, nhằm làm tốt trách nhiệm cộng đồng của một doanh nghiệp và phát huy tinh thần tương thân tương ái, công ty Tân Thanh quyết định tặng thêm một chiếc xe cứu thương cho Bệnh viện quận Thủ Đức. Sự hỗ trợ chưa phải là lớn nhưng nó xuất phát từ tấm lòng chân thành của hàng trăm cán bộ nhân viên công ty Tân Thanh với mong muốn giúp người bệnh nặng có thêm cơ hội được cấp cứu kịp thời.

Bác sĩ Nguyễn Lan Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện quận Thủ Đức thay mặt cán bộ nhân viên bệnh viện, và nhất là bệnh nhân gởi lời cảm ơn chân thành đến nghĩa cử của lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Bệnh viện sẽ nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cần thiết để đưa xe vào sử dụng nhằm tận dụng “thời gian vàng” trong cấp cứu và điều trị.

Bệnh viện quận Thủ Đức sẽ nhanh chóng đưa xe cấp cứu vào phục vụ bệnh nhân

Thực hiện chỉ đạo của sở Y tế về phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe tại 4 cụm y tế cửa ngõ, trong những năm qua Bệnh viện quận Thủ Đức đã đạt một số thành tựu nhất định: là bệnh viện tuyến huyện đầu tiên trên cả nước được xếp hạng nhất, tham gia chỉ đạo tuyến, triển khai mổ tim hở và trợ giúp hàng ngàn lượt bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Thêm xe cứu thương là thêm phương tiện phục vụ bệnh nhân, nhất là đối với bệnh nhân nặng. Ban Giám đốc bệnh viện trân trọng biết ơn sự tài trợ quí báu của của công ty Tân Thanh và rất mong sẽ nhận được sự chung tay góp sức của các đơn vị, doanh nghiệp để bệnh viện ngày càng hoàn thiện hơn sứ mệnh chăm lo sức khỏe nhân dân.

Tin, ảnh: Minh Thảo

Tin liên quan
BV quận Thủ Đức, TP.HCM triển khai khoa khám bệnh “thông minh”
SKĐS - Bệnh viện quận Thủ Đức, một bệnh viện tuyến huyện đã triển khai "Khoa khám bệnh thông minh" trong quy trình khám chữa bệnh để tạo thuận lợi cho người bệnh.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm