DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM: Đón nhận nhiều danh hiệu cao quý
Khôi Nguyễn - 14:18 13/01/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày 13/01/2020, Bệnh viện Nhân dân 115 thuộc Sở Y tế TP.HCM đã tổ chức long trọng Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới cùng nhiều bằng khen, danh hiệu cho các cá nhân của bệnh viện.

Tham dự buổi Lễ có, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Trung ương; GS.TS.Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế,;TS.BS Phan Văn Báu Giám đốc bệnh viện Nhân dân 115; Đại diện lãnh đạo và chuyên viên các Vụ, Cục, Văn phòng đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Y tế; đại diện Văn phòng Chủ tịch nước; Văn phòng Chính phủ và các đơn vị liên quan… cùng toàn thể cán bộ nhân viên chức bệnh viện.

Tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Trung ương đã trao danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới cho bệnh viện Nhân dân 115 vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động, sáng tạo giai đoạn 2009-2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Trung ương trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới cho Bệnh viện Nhân dân 115 thuộc Sở Y tế TP.HCM

Trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân” cho TS.BS Phan Văn Báu, Giám đốc bệnh viện Nhân dân 115 vì đã có cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân” cho TS.BS Phan Văn Báu, Giám đốc bệnh viện Nhân dân 115

Trao tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú cho các cán bộ viên chức đã có những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân

GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú có các cán bộ viên chức bệnh viện.

TS.BS Phan Văn Báu, Giám đốc bệnh viện Nhân dân 115 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS.BS Phan Văn Báu, Giám đốc bệnh viện Nhân dân 115 chia sẻ: “Năm 2020 là dấu mốc cho chặng đường hơn 30 năm không ngừng phấn đấu, phát triển của bệnh viện; khởi đầu chỉ với 200 giường bệnh, 200 nhân viên y tế cùng trang thiết bị thô sơ cho đến một bệnh viện đa khoa hạng I, tuyến cuối trung ương về chuyên môn với hơn 1.600 giường điều trị nội trú, nhiều trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại theo chuẩn quốc tế như ngày hôm nay đó là kết tinh từ thành quả của tập thể, đội ngũ y Bác sĩ, người lao động qua các thời kỳ của bệnh viện. Bệnh viện đã và sẽ quyết tâm viết tiếp hành trình “vươn ra biển lớn” vì ước mơ xây dựng một bệnh viện văn minh y đức, tiên tiến, hiện đại để xứng đáng với danh hiệu “Đơn vị anh hùng” và lời dạy của Bác Hồ: “Lương Y như từ mẫu”.

Khôi Nguyễn

Tin liên quan
BV Nhân dân 115 khai trương hệ thống PET/CT trị giá 40 tỷ đồng
Ngày 11/5, Trung tâm Ung bướu & Y học hạt nhân BV Nhân dân 115 đã làm lễ khai trương và đưa vào hoạt động hệ thống kỹ thuật PET/CT hiện đại với kinh phí đầu tư gần 40 tỷ đồng.
Bệnh viện Phụ sản Trung ương đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lao động Thời kỳ đổi mới
Ngày 7/12, Kỷ niệm 55 năm thành lập Bệnh viện Phụ sản Trung ương (BVPSTW) (1955-2010), Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu đã đến dự.
BV Nhân dân 115: Đơn vị đầu tiên điều trị nang thận đơn thuần không phẫu thuật
SKĐS - Đây là phương pháp rất an toàn cho những bệnh nhân bị bệnh nội khoa như Tiểu đường, Cao huyết áp…, tỷ lệ tái phát giảm và chi phí điều trị chỉ bằng 1/5 so với phương pháp điều trị thông thường.
Đại Học Y Dược TP.HCM: Đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới
SKĐS - Chiều ngày 12/01/2020, trường đại học Y Dược TP.HCM đã tổ chức long trọng Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới cùng nhiều huân chương, bằng khen, danh hiệu cho tập thể, cá nhân của trường
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm