bệnh viện mắt hà nội 2

Từ phương Nam, con trai kết nối ra Hà Nội để thực hiện di nguyện của bố: Hiến giác mạc khi qua đời
Y tế - 09/03/2025 13:29SKĐS - Di nguyện của cụ ông và cũng là tâm nguyện của cả gia đình ở phương Nam là hiến giác mạc của ông khi qua đời cho những người kém may mắn khác có được ánh sáng...

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 mang ánh sáng đến trường, bước cùng em tới tương lai tại Sông Công, Thái Nguyên
Y tế - 19/11/2024 08:21Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 vừa tổ chức chương trình khám mắt từ thiện cho gần 1.200 học sinh tại Thái Nguyên. Đây không chỉ là hành trình mang ánh sáng đến đôi mắt trẻ thơ, mà còn là cam kết của bệnh viện trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe mắt cho thế hệ tương lai.

Chăm đôi mắt sáng, an dưỡng tuổi già cùng Bệnh viện Mắt Hà Nội 2
Y tế - 13/11/2024 14:33Tuổi già là khoảng thời gian để tận hưởng cuộc sống với sức khoẻ dẻo dai và đôi mắt sáng. Hiểu được mong muốn đó, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 gửi đến quý khách hàng combo quà chăm sóc mắt đặc biệt trong tháng 11, để gia đình an tâm, tin tưởng sóc đôi mắt một cách tốt hơn.

Ưu đãi đến 30% đa dạng dòng kính tại Trung tâm kính - Bệnh viện Mắt Hà Nội 2
Thị trường - 13/11/2024 10:00Khám phá ngay chương trình ưu đãi đến 30% các dòng kính, cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi sử dụng mắt kính kiểm soát cận thị chất lượng, chỉ có tại Trung tâm kính - Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. Trải nghiệm mua kính chất lượng cao, tư vấn tận tâm và dịch vụ hậu mãi!

Tháng 11, tri ân khách hàng - ngàn quà tặng sang
Y tế - 04/11/2024 14:46Tháng 11 này, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 mang đến chương trình tri ân đặc biệt với ưu đãi khủng và bộ quà tặng hấp dẫn, giúp bạn chăm sóc sức khỏe mắt toàn diện. Đây là cơ hội vàng để bạn trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, nâng niu "cửa sổ tâm hồn" một cách an toàn và hiệu quả!

Nhiều bệnh nhân phải chờ đợi 5-6 năm vẫn không có nguồn giác mạc để ghép
Y tế - 15/10/2024 22:10SKĐS - Sau 17 năm kể từ ca hiến giác mạc đầu tiên, cả nước đã có gần 1.000 người đã hiến giác mạc. Hiện cả nước có trên 300.000 người mù cần được ghép giác mạc. Nhu cầu ghép giác mạc cao nhưng tỉ lệ hiến quá thấp...

Mắt sáng tuổi thơ - tương lai rạng rỡ
Y tế - 14/10/2024 08:21Ngày 11/10/2024, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã phối hợp cùng Trường Mầm non Đống Đa (Hà Nội) tổ chức chương trình khám mắt học đường, mang đến cơ hội chăm sóc sức khỏe mắt miễn phí cho các em nhỏ.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 – Đơn vị được lựa chọn chuyển giao kỹ thuật Ghép nội mô giác mạc (DMEK)
Y tế - 04/10/2024 09:18Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tự hào được Bệnh viện Mắt Quốc gia Singapore (SNEC) chuyển giao công nghệ ghép nội mô giác mạc DMEK – kỹ thuật ghép giác mạc tiên tiến giúp phục hồi thị lực hiệu quả cho bệnh nhân mắc bệnh lý giác mạc.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 không ngừng học hỏi, cập nhật các phương pháp phẫu thuật ghép giác mạc tân tiến - ghép nội mô giác mạc (DMEK)
Y tế - 30/09/2024 09:28Bước tiến mới trong chiến lược phát triển chuyên môn toàn diện, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã chủ động tìm kiếm cơ hội hợp tác với Bệnh viện Mắt Quốc gia Singapore (SNEC) để tiếp tục học hỏi và chuyển giao kỹ thuật ghép nội mô giác mạc DMEK.

Gánh trăng tuổi thơ – Trung thu rực rỡ cùng Bệnh viện Mắt Hà Nội 2
Y tế - 12/09/2024 09:30Trung Thu là dịp để các con tận hưởng không khí ấm áp, tràn đầy yêu thương bên gia đình và người thân. Năm nay, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 mang đến sự kiện "Gánh trăng tuổi thơ" đầy màu sắc và niềm vui, hứa hẹn lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ và vô vàn phần quà hấp dẫn dành tặng các bé.

Đột phá công nghệ kiểm soát cận thị trẻ em - Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Essilor (Pháp)
Y tế - 09/08/2024 11:34Tròng kính Stellest, kết quả của công trình nghiên cứu đồ sộ của Công ty Essilor (Pháp), chính thức ra mắt tại Việt Nam với khả năng kiểm soát tiến triển cận thị lên tới 67%.

Thứ trưởng Bộ Y tế kêu gọi lan tỏa thông điệp 'hiến giác mạc - hành động nhỏ mang giá trị lớn lao'
Y tế - 13/06/2024 15:01SKĐS - Hôm nay, 13/6, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 ra mắt Ngân hàng mô và chi hội vận động hiến mô, bộ phận cơ thể người và trở thành cơ sở y tế tư nhân đầu tiên thành lập Chi hội. Dịp này, Thứ trưởng Bộ Y tế kêu gọi lan tỏa thông điệp 'Hiến giác mạc - một hành động nhỏ nhưng mang giá trị lớn lao'.

Có đến 65% đơn kính thực hiện tại các hiệu kính là bị sai
Tin nóng y tế - 22/01/2019 10:53SKĐS - Ước tính tại Việt Nam, tật khúc xạ chiếm tỷ lệ 15%-40%, xấp xỉ khoảng 14-36 triệu người. Riêng đối với trẻ em (từ 6-15 tuổi), tỷ lệ tật khúc xạ là 25%-40% ở thành thị và 10%-15% ở nông thôn.

Bệnh nhân có khối u bướu "khủng" ở Sơn La sẽ được phẫu thuật miễn phí
Tin nóng y tế - 09/09/2018 10:06SKĐS - Đây là thông tin được PGS.TS Trần Ngọc Lương- Giám đốc Bệnh viện Nội tiết TW đưa ra tại buổi khám chữa bệnh, tặng quà miễn phí và bàn giao công trình nhà vệ sinh của Bệnh viện Nội tiết TW và Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cho bà con cùng thầy và trò nghèo ở huyện Vân Hồ- Sơn La

Cảnh báo: Hiện tượng bị lác mắt ở trẻ em ngày càng tăng nhưng nhiều trẻ lại khám chữa muộn
Tin nóng y tế - 30/07/2018 10:23SKĐS - Theo thống kê, ở Việt Nam có khoảng 2-3 triệu người bị lác. Đáng nói là hiện tượng bị lác ở trẻ em ngày càng tăng và nhiều trẻ em được khám, chữa muộn đã gây ảnh hưởng nặng đến thị lực vì có tới 70% trẻ bị lác có kèm theo các tật khúc xạ.

Bí Thư Thành uỷ TPHCM: Công tác y tế trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước phải chuẩn bị thật chu đáo
Xã hội - 24/04/2025 20:41SKĐS - Bí Thư Thành uỷ TPHCM Nguyễn Văn Nên chỉ đạo, tất cả phải tập trung cao độ để hoàn thành công việc một cách chặt chẽ, chu đáo từ khâu đón khách, soát vé, quà tặng, chỗ ngồi... đặc biệt là công tác y tế.

Gần 70 thanh thiếu niên mang xe điện độ chế biểu diễn để quay video câu view
Pháp luật - 24/04/2025 18:52SKĐS - Chiều 24/4, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa ngăn chặn, xử lý gần 70 thanh thiếu niên mang xe điện độ chế đi biểu diễn tại Quảng trường 10/3 (TP Buôn Ma Thuột) để quay video nhằm tung lên mạng xã hội câu view.

Ấn Độ công bố nghi phạm trong vụ tấn công khủng bố tại Kashmir
Quốc tế - 24/04/2025 20:45Ngày 24/4, cảnh sát khu vực Kashmir do Ấn Độ kiểm soát đã công bố 3 phần tử khủng bố nghi có liên quan đến vụ tấn công tại bang Jammu và Kashmir ngày 22/4 vừa qua, khiến ít nhất 26 người thiệt mạng.

Sai lầm khi nghĩ đeo kính râm phòng ngừa được lây lan bệnh đau mắt đỏ
Y học 360 - 19/06/2018 18:11SKĐS - Ngoài bệnh đau mắt đỏ, thời tiết nóng bức, khói bụi và ô nhiễm của mùa hè khiến mọi người dễ gặp các vấn đề về mắt như viêm kết mạc, dị ứng mắt, khô mắt và tăng nguy cơ đục thủy tinh thể do tiếp xúc nhiều với bức xạ tia cực tím

Cảnh báo: Khoảng 3 triệu trẻ em Việt mắc các tật khúc xạ
Đời sống - 10/05/2018 21:54SKĐS - Trẻ em (từ 6 đến 15 tuổi) có tỷ lệ mắc tật khúc xạ từ 25% đến 40% ở khu vực thành thị, từ 10% đến 15% tại khu vực nông thôn.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẽ chăm sóc "cửa sổ tâm hồn" cho chiến sỹ Quân chủng Hải Quân
Tin nóng y tế - 21/04/2018 23:08SKĐS - Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẽ khám chữa điều trị tật khúc xạ, tư vấn cho các chiến sỹ các phương pháp phòng ngừa tật khúc xạ cho chiến sỹ Quân chủng Hải Quân...

Khoảng 100 bệnh nhân khó khăn sẽ được mổ mắt miễn phí
Tin nóng y tế - 14/04/2018 21:55SKĐS - Hơn 400 bà con đăng ký hiến giác mạc.Người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách mắc các bệnh lý về mắt cư trú tại 4 xã của huyện Kim Sơn – Ninh Bình đã được các bác sĩ của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 khám và điều trị miễn phí.

Cảnh báo từ chuyên gia: Thói quen rung lắc mạnh, tát con có thể khiến trẻ bị giảm thị lực
Tin nóng y tế - 02/02/2018 20:10SKĐS - Ngoài các vụ bạo hành trẻ em gây tổn thương ngoại khoa cho trẻ có thể nhìn thấy ngay như xây xước xa, chảy máu, sẹo… thì rất nhiều trường hợp bị bạo hành có tổn thương ở mắt nhưng không phát hiện ra được...
Phòng mạch online
Câu hỏi thường gặp liên quan đến hôn mê
SKĐS - Hôn mê là tình trạng bất tỉnh kéo dài. Khi rơi vào trạng thái hôn mê người bệnh sẽ không có bất kỳ phản ứng nào với những kích thích từ bên ngoài. Đây là một tình trạng cấp cứu, vì vậy cần phải được chăm sóc y tế kịp thời để bảo vệ sự sống và chức năng não.