DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Hữu Nghị mang "ân tình" đến với nhân viên y tế miền Trung
H.Thủy - 20:19 10/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau chương trình ủng hộ mỗi nhân viên y tế ít nhất một ngày lương và các nguồn quyên góp ủng hộ khác, ngày 06/11/2020, Bệnh viện Hữu Nghị đã đến thăm và tặng quà, thuốc của nhân viên y tế Bệnh viện Hữu Nghị đến với người dân miền Trung.

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đoàn công tác của BV Hữu Nghị đã thăm trao tặng số tiền là 100.000.000 đồng và 1 số thuốc thiết yếu.

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, ThS.BS Phan Thanh Minh  - Giám đốc BV Đa khoa huyện Cẩm Xuyên đã cảm ơn món quà vô cùng thiết thực và ấm ám tình đồng nghiệp của các y bác sỹ và nhân viên y tế BV Hữu Nghị.

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình, đoàn đã trao số tiền là 150.000.000 đồng cùng 1 số thuốc thiết yếu.

BSCKII Ngô Đức Vận thay mặt cán bộ nhân viên y tế bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy đã cảm ơn sự hỗ trợ của các đồng nghiệp BV Hữu Nghị và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ thiết thực hiệu quả từ các đơn vị để BV có điều kiện khắc phục khó khăn do mưa bão gây ra.

Những món quà nhỏ nhưng ấm áp nghĩa tình mà các cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Hữu Nghị gửi tới các đồng nghiệp với mong muốn chia sẻ 1 phần những khó khăn để các đơn vị sớm khắc phục hậu quả bão lụt để  duy trì hoạt động khám chữa bệnh cho nhân dân miền Trung.

H.Thủy

Tin liên quan
Bảo hiểm y tế - “Phao cứu sinh” cho bệnh nhân hiểm nghèo tại BV Hữu Nghị
SKĐS - Những bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện (BV) nói chung và BV Hữu Nghị nói riêng đều mang trong mình một nỗi lo đó là chi phí điều trị bệnh và gánh nặng kinh tế, tuy nhiên với việc tham gia bảo hiểm y tế (BHYT), người dân có thể giảm bớt được nỗi lo đó để yên tâm điều trị. Thậm chí, BHYT còn là cứu cánh, mang lại cơ hội sống cho người bệnh đặc biệt là những người có thu nhập thấp khi mắc bệnh hiểm nghèo và chiếc thẻ bảo hiểm y tế chính là “phao cứu sinh” cho bệnh nhân.
BV Hữu Nghị: Phát triển kỹ thuật mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
SKĐS - Với phương châm “Người bệnh là trung tâm”, “Sự hài lòng của người bệnh là thước đo Chất lượng”, những năm gần đây BV Hữu Nghị (Hà Nội) luôn chú trọng phát triển kỹ thuật mới, hiện đại, không ngừng nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị.
Bệnh viện Hữu Nghị ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng
SKĐS - Ngày 21/10/2020, Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức lễ phát động đến mỗi cán bộ, viên chức quyên góp tối thiểu 01 ngày lương ủng hộ đồng bào miền Trung góp phần khắc phục hậu quả do thiên tai, mưa lũ gây ra.
Bệnh viện Hữu Nghị: Quy trình báo động đỏ cứu sống nhiều bệnh nhân
SKĐS - Tại Bệnh viện Hữu Nghị, đột quỵ não là một trong những bệnh được đưa vào quy trình “báo động đỏ” của bệnh viện.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm