Hà Nội

Bệnh viện Hữu Nghị mang "ân tình" đến với nhân viên y tế miền Trung

10-11-2020 8:19 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Sau chương trình ủng hộ mỗi nhân viên y tế ít nhất một ngày lương và các nguồn quyên góp ủng hộ khác, ngày 06/11/2020, Bệnh viện Hữu Nghị đã đến thăm và tặng quà, thuốc của nhân viên y tế Bệnh viện Hữu Nghị đến với người dân miền Trung.

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đoàn công tác của BV Hữu Nghị đã thăm trao tặng số tiền là 100.000.000 đồng và 1 số thuốc thiết yếu.

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, ThS.BS Phan Thanh Minh  - Giám đốc BV Đa khoa huyện Cẩm Xuyên đã cảm ơn món quà vô cùng thiết thực và ấm ám tình đồng nghiệp của các y bác sỹ và nhân viên y tế BV Hữu Nghị.

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình, đoàn đã trao số tiền là 150.000.000 đồng cùng 1 số thuốc thiết yếu.

BSCKII Ngô Đức Vận thay mặt cán bộ nhân viên y tế bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy đã cảm ơn sự hỗ trợ của các đồng nghiệp BV Hữu Nghị và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ thiết thực hiệu quả từ các đơn vị để BV có điều kiện khắc phục khó khăn do mưa bão gây ra.

Những món quà nhỏ nhưng ấm áp nghĩa tình mà các cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Hữu Nghị gửi tới các đồng nghiệp với mong muốn chia sẻ 1 phần những khó khăn để các đơn vị sớm khắc phục hậu quả bão lụt để  duy trì hoạt động khám chữa bệnh cho nhân dân miền Trung.


H.Thủy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH