Bệnh viện Hữu Nghị khám chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng chính sách

09-12-2019 6:55 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Ngay từ sớm, nhiều bà con tại xã Hải Quang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, đã có mặt để được các bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị thăm khám và tư vấn bệnh miễn phí.

Ngày 7/12, Bệnh viện Hữu Nghị đã tiến hành khám chữa bệnh và tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho 360 người dân, trong đó có các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hải Quang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Ngay từ sớm, nhiều bà con tại xã Hải Quang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, đã có mặt để được khám và phát hiện bệnh. Vui mừng, hào hứng cũng là tâm lý chung của hàng trăm đối tượng chính sách tại đây khi có đoàn bác sĩ của Bệnh viện Hữu Nghị về tận nơi để khám cho bà con.

Các bác sĩ của bệnh viện đã tiến hành siêu âm, điện tim đồ, khám mắt, nội soi tai mũi họng kết hợp với kết quả xét nghiệm máu để phát hiện bệnh và kê đơn thuốc cho người dân.

Qua đó, các bác sĩ phát hiện ra nhiều bệnh lý mạn tính mà người dân đã mắc phải nhiều năm qua nhưng chưa được phát hiện như: đái tháo đường đường, huyết áp, suy gan, suy thận...

Bệnh viện cũng đã dành tặng nhiều suất quà cho các đối tượng chính sách là thân nhân liệt sĩ, hộ nghèo, cận nghèo. Đây cũng là hoạt động thường niên của cán bộ nhân viên y tế bệnh viện thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Dưới đây là 1 số hình ảnh khám chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng chính sách tại xã Hải Quang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định:


P.H
Ý kiến của bạn