DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An trao nhà đại đoàn kết
Khánh Tâm - 15:35 19/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hưởng ứng chủ trương của tỉnh Nghệ An về hoạt động ủng hộ, giúp đỡ các xã nghèo ở vùng sâu, vùng xa, góp phần giảm bớt khó khăn, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã trao tặng nhà đại đoàn kết và trang thiết bị y tế, khám phát thuốc miễn phí cho 300 người dân xã Châu Thành, huyện Qùy Hợp.

Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An trao tặng biểu trưng cho trạm y tế xã Châu Thành

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho ông Lo Xuân Thành (SN 1947), gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khắn ở bản Na Án, xã Châu Thành và tặng năm  giường bệnh và cùng tủ đầu giường cho Trạm Y tế xã Châu Thành.

Dịp này, Đoàn Thanh niên Bệnh viện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Nghệ An tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 người dân trên địa bàn xã Châu Thành.

Thời gian tới, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An sẽ tiếp tục đồng hành cùng xã Châu Thành và trạm y tế đạt chuẩn xây dựng nông thôn mới và chuẩn quốc gia về y tế xã.

Châu Thành là xã vùng cao nằm ở phía Tây Bắc của huyện miền núi Qùy Hợp, chủ yếu có các bà con dân tộc thiểu số (Thái, Thổ) sinh sống với hơn 26% hộ nghèo.

Khánh Tâm

Tin liên quan
Đại hội Đảng bộ TP Vinh, Nghệ An: Đưa TP Vinh sớm trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa vùng Bắc Trung Bộ.
SKĐS - Sau 3 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, sáng nay, 17/7/2020, Đại hội Đảng bộ TP Vinh, tỉnh Nghệ An lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025 đã bế mạc.
Người dân Nghệ An "khát" nước sạch đến bao giờ?
SKĐS - Nhiều nhà máy nước sạch ở Nghệ An được đầu tư hàng chục tỷ đồng, tuy nhiên người dân lại không được thụ hưởng, tình trạng khan hiếm, thiếu nước sạch cho sinh hoạt đang là nỗi lo của rất nhiều người dân trong những ngày hè nóng bức này.
Hạn hán khốc liệt tại Nghệ An
SKĐS - Nắng nóng khốc liệt kéo dài hơn một tháng nay kèm theo gió Lào đã khiến hơn 4.000 ha lúa ở Nghệ An bị hạn, thiếu nước trầm trọng. Nhiều diện tích cây màu chưa thể gieo trồng. Hiện các địa phương đang gồng mình chống hạn, cứu cây trồng.
Cháy rừng liên huyện lớn nhất ở Nghệ An từ trước đến nay
SKĐS - Đến 15h chiều 28/6/2020, hầu hết các đám cháy rừng ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã được khống chế, các tàn lửa cũng đã được dập tắt triệt để.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm