DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện điều trị COVID đêm giao thừa
Anh Văn (từ Hải Dương) - 11:17 12/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bệnh viện Dã chiến số 2 là nơi điều trị bệnh nhân COVID-19 được đặt tại Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Bệnh viện được thiết lập thần tốc trong vòng 22 giờ với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc BV Bạch Mai. Những ngày Tết, BV Bạch Mai tăng cường 9 cán bộ y tế ứng trực tại Bệnh viện Dã chiến số 2. Đêm giao thừa là khoảnh khắc đặc biệt của thầy thuốc và bệnh nhân nơi đây.

Thầy thuốc Bệnh viện Dã chiến số 2 chuẩn bị cúng giao thừa

                  Ông Nguyễn Trọng Khoa, Phó trưởng đoàn công tác phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế và TS Nguyễn Văn Dũng, tổ trưởng tổ bác sĩ tăng cường của BV Bạch Mai động viên bệnh nhi đang điều trị

Món quà bất ngờ và đặc biệt từ các bệnh nhi dành cho thầy thuốc

Dù phải ở lại bệnh viện điều trị, xa nhà trong những ngày Tết, nhưng tinh thần của người bệnh tại Bệnh viện Dã chiến số 2 luôn lạc quan, tin tưởng vào các cán bộ y tế.

Sau này khỏi bệnh con sẽ học giỏi và theo học ngành Y 

Chúc năm mới sức khỏe, chiến thắng COVID

Lời chúc năm mới từ thầy thuốc đến người bệnh trong khoảnh khắc giao thừa giúp vơi đi phần nào nỗi nhớ nhà, xa người thân

Dù công việc vất vả, tất bật, sau khi lo cho người bệnh yên tâm có giấc ngủ ngon trong đêm giao thừa, thầy thuốc của bệnh viện tranh thủ ra bên ngoài gọi điện chúc Tết đến gia đình

Một đêm giao thừa thật đặc biệt và có ý nghĩa với thầy thuốc, bệnh nhân đang điều trị COVID-19. Tình cảm trao nhau qua ánh mắt, nụ cười sau những chiếc khẩu trang vẫn rạng rỡ. Cùng nhau vượt qua những đỉnh núi khó khăn, khi chiến thắng COVID-19 ta cùng trở về hòa ca tiếng hát khải hoàn.

 

 

 

 

Anh Văn (từ Hải Dương)

Tin liên quan
22 giờ thiết lập xong Bệnh viện dã chiến thứ 2 tại Hải Dương
SKĐS - Chiều ngày 29/1/2021, với sự chỉ đạo quyết liệt của Bộ trưởng Bộ Y tế cũng sự vào cuộc thần tốc của Bệnh viện Bạch Mai, chưa đầy 1 ngày, Bệnh viện dã chiến quy mô 210 giường bệnh đặt tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã đi vào hoạt động, đón 26 bệnh nhân đầu tiên đến điều trị.
Cùng Đất nước chiến thắng dịch bệnh
SKĐS - Chiều tối ngày 31/1/2021, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã trực tiếp kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại Hải Dương và thị xã Đông Triều (Quảng Ninh). PV Báo Sức khỏe và Đời sống có mặt tại Hải Dương, Quảng Ninh gửi về tòa soạn hình ảnh.
Công bố 3 bệnh nhân COVID-19 đầu tiên của Hải Dương khỏi bệnh
SKĐS - Chiều ngày 6/2, tại Bệnh viện dã chiến số 2 (Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương) 3 bệnh nhân COVID-19 đầu tiên của Hải Dương được công bố khỏi bệnh.
Hải Dương công bố 27 bệnh nhân khỏi COVID-19
SKĐS - Sáng 11/2/2021, Bệnh viện Dã chiến số 2 tỉnh Hải Dương đã công bố 27 bệnh nhân khỏi bệnh. GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc BV Bạch Mai; Th.S. BS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Phó trưởng đoàn công tác phòng chống dịch COVID-19 Bộ Y tế tại Hải Dương đã đến dự và chia vui với bệnh nhân.
Giao thừa từ tâm dịch
SKĐS - Tết Nguyên đán Tân Sửu năm nay là Tết đặc biệt đối với người dân cả nước nói chung và người dân Hải Dương nói riêng. Hơn 10.000 người dân Hải Dương ăn Tết trong các khu cách ly tập trung; nhiều địa phương trong tỉnh Hải Dương. Nhưng niềm tin lạc quan chiến thắng dịch bệnh thể hiện trong từng ánh mắt.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm
Số ca Covid-19
Số ca COVID-19 lây nhiễm trong nước từ 25/1
885
Tỉnh thành Hôm nay Tổng
Hải Dương +6 701
Quảng Ninh 0 61
TP.HCM 0 36
Hà Nội 0 34
Gia Lai 0 27
Bình Dương 0 6
Bắc Ninh 0 5
Hải Phòng 0 4
Điện Biên 0 3
Hưng Yên 0 3
Hòa Bình 0 2
Bắc Giang 0 2
Hà Giang 0 1