DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Đa khoa An Việt chính thức tiếp nhận khám chữa bệnh thông tuyến và trái tuyến
08:30 17/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bệnh viện Đa khoa An Việt là bệnh viện đảm bảo quyền lợi khám chữa bệnh BHYT. Hầu hết các DVKT thanh toán theo chế độ BHYT tại Bệnh viện Đa khoa An Việt không thu chênh lệch giá quy định của Bộ Y tế.

– Khám Thông tuyến : Thẻ BHYT đăng ký ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa An Việt và các bệnh viện huyện, các phòng khám đa khoa, các trạm y tế xã, YTCQ tại Hà Nội và các thẻ BHYT có mã đối tượng: DT (Dân tộc), DK (dân ở vùng đặc biệt khó khăn, XD (dân vùng xã đảo) trên toàn quốc . Sẽ được hưởng 100% Ngoại trú và Nội trú theo mã quyền lợi trên thẻ BHYT.

– Điều trị Trái tuyến : Các thẻ BHYT đăng ký các nơi trên toàn quốc được hưởng 100% điều trị Nội trú theo mã quyền lợi BHYT trên thẻ BHYT .

Chính thức thông tuyến BHYT tại Bệnh viện Đa khoa An Việt

– Bệnh viện Đa khoa An Việt toạ lạc trên diện tích 3.327m2 tại số 1E Trường Chinh – Hà Nội (Gần Bệnh viện Bạch Mai), tiếp giáp 4 quận Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàng Mai.

– Về cơ sở vật chất, Bệnh viện như khách sạn 4 sao có đầy đủ các chuyên khoa với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại gồm: Máy siêu âm màu 4D-GE của Mỹ, Máy cắt nạo xoang XPS Micro của hãng XOMED – Mỹ, Máy CT SCANNER của SIEMMES, Hệ thống nội soi ổ bụng – tiết niệu full HD của Karl Storz-Đức, Máy gây mê kèm thở Ohmeda – Mỹ,trung tâm xét nghiệm đầy đủ các máy hiện đại và là máy tự động….

– Bệnh viện Đa khoa An Việt có phòng phẫu thuật tiên tiến với trang thiết bị hiện đại đáp ứng được yêu cầu điều trị từ nhiều chuyên khoa khác nhau. Các chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện là Tai Mũi Họng, Nam khoa Tiết niệu, Tiêm chủng, Sản – Phụ khoa… Các chuyên khoa Nội, Thần kinh, Tiêu hóa… có đội ngũ giáo sư hàng đầu thăm khám và điều trị.

– Nhân lực y tế: có trên 34 bác sĩ trong đó: Có 4 GS TS các chuyên khoa và các Bác sĩ CK 2;  Bác sĩ CK 1; dược sĩ; điều dưỡng có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm

-Tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân thân thiện, ân cần chu đáo. Lấy sự hài lòng của bệnh nhân làm tiêu chí phục vụ.

– Thuốc bảo hiểm Y Tế: chúng tôi cung ứng đảm bảo tốt nhất theo quy định của BHYT cho bệnh nhân.

– Thủ tục nhanh gọn, dịch vụ chất lượng, khám bệnh, chẩn đoán chính xác điều trị hiệu quả.

– Bệnh viện có các chương trình hợp tác với các chuyên gia của các Bệnh viện Bạch Mai , BV Tai Mũi Họng Trung ương , Bệnh viện Việt Đức …

Danh sách các GS, PGS hợp tác thăm khám tại bệnh viện:

BS CK II Nguyễn Quang Cừ

BS CK I Trần Thị Kim Loan

BS CK I Nguyễn Thị Cúc

BS CK II Trần Văn Hùng

BS CK II Phạm Thị Luyến Trang

BS Ly Rina

BS CK I Phạm Thị Ngoan

BS CK II Trương Văn Bao

BS CK I Quản Thị Mơ

BS CK I Đỗ Văn Hinh

BS CK II Nguyễn Thị Viền

BS CK II Nguyễn Văn Nghĩa

Danh sách các GS, PGS các chuyên khoa:

TS Lê Đức Hinh

TS Nguyễn Khánh Trạch

TS Nguyễn Thị Hoài An

TS Chu Mạnh Khoa

TS Phạm Đức Thịnh

TS Trần Ngọc Bích

TS Nguyễn Khắc Hiền

TS Hoàng Văn Thuận

Bệnh viện Đa khoa An Việt là địa điểm uy tín trong việc thăm khám và điều trị nhiều vấn đề về sức khỏe. Với các chuyên gia có tiếng như PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An, bác sĩ CK II (Nguyễn Quang Cừ, bác sĩ CK I Trần Thị Kim Loan… cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện An Việt là địa chỉ uy tín cho người bệnh giải quyết các vấn đề sức khỏe của mình.

Để được tư vấn hay đặt lịch xét nghiệm, thăm khám bạn có thể gọi tới 1900 2838 để được hỗ trợ.

Bệnh viện Đa khoa An Việt

Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 1900 2838

Tin liên quan
Tiếp tục tạo đột phá trong cải cách thủ tục hành chính lĩnh vực bảo hiểm
SKĐS - Tiếp tục giảm từ 28 thủ tục hành chính (TTHC) xuống còn 27; trên 90% đơn vị, doanh nghiệp (DN) đã thực hiện giao dịch hồ sơ điện tử; 100% văn bản đi, đến BHXH Việt Nam (ngoài văn bản mật và văn bản đặc thù) đều được tiếp nhận và phát hành điện tử; Hệ thống thông tin giám định BHYT đã kết nối gần 100% cơ sở khám chữa bệnh BHYT từ tuyến xã đến Trung ương...
Bộ Y tế bổ nhiệm lại lãnh đạo Cục Quản lý KCB, Cục An toàn thực phẩm và Vụ Bảo hiểm Y tế
SKĐS - Chiều 4/10/2019, tại trụ sở Bộ Y tế, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế, Trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương đã trao Quyết định bổ nhiệm lại các chức vụ Lãnh đạo cho một số đơn vị thuộc Bộ.
Gần 90 triệu lượt hồ sơ bảo hiểm được tiếp nhận, chuyển phát qua bưu chính công ích
SKĐS - Thông tin tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá tình hình, kết quả tiếp nhận hồ sơ (TNHS), trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ bưu chính công ích của ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam,
Bảo hiểm y tế không thanh toán vì... “thuốc kháng bệnh bạch hầu không được đấu thầu”
SKĐS - Từ tháng 8 đến nay, bệnh bạch hầu đã liên tiếp xuất hiện, chủ yếu ở vùng sâu, vùng xa nơi đời sống của người dân còn nhiều khó khăn, dịch vụ y tế còn hạn chế. Thế nhưng thuốc kháng bạch hầu không được BHYT thanh toán vì bệnh viện mời thầu nhưng không có đơn vị tham dự.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm