Bệnh viện Dã chiến 2 tiếp tục công bố 13 bệnh nhân khỏi bệnh

24-02-2021 5:27 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Chiều 24/2/2021, Bệnh viện Dã chiến 2, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, TP Hải Dương đã công bố 13 bệnh nhân khỏi bệnh.

             Chiều 24/2/2021, 13 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh. Trong ảnh: Lãnh đạo Cục QLKCB- Bộ Y tế, Trường ĐH KYYT Hải Dương chúc mừng bệnh nhân   

Th.S.BS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Phó Trưởng Đoàn công tác chống dịch COVID-19 Bộ Y tế tại Hải Dương cùng các y bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến 2 đã đến trao giấy công nhận điều trị khỏi bệnh và chia vui cùng các bệnh nhân.

Chị V.T.C (57 tuổi), một trong 13 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh vui mừng cho biết: “Sau khi ra viện tôi sẽ tự cách ly tại nhà, ở nhà chỉ có hai vợ chồng, bây giờ về mỗi người ở một tầng, hôm nay được công bố điều trị khỏi bệnh tôi rất hạnh phúc, cảm ơn những y, bác sĩ đã điều trị cho tôi và các bệnh nhân khác, chúc các bác sĩ luôn mạnh khỏe, công tác tốt để cứu giúp được nhiều người bệnh hơn nữa”.

Tính đến chiều ngày 24/2, Bệnh viện Dã chiến 2 hiện đang thu dung, điều trị cho 298 bệnh nhân COVID-19. Bệnh nhân được công bố khỏi bệnh là 61 người.

Bệnh nhân được công bố khỏi COVID-19 được bàn giao về địa phương và tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà với sự giám sát của y tế cơ sở.


PV. Ảnh: Trung Sơn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH