DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Chợ Rẫy không tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Hoài Thương - 22:42 18/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều 18/2/2021, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện sẽ không tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021) để dồn tổng lực vào công tác chống dịch.

Theo đó, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới và tại Việt Nam, ngành y tế đang tập trung mọi nguồn lực vào công tác phòng, chống dịch.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế theo Công văn số 1015/BYT-VPB1 ngày 18/02/2021 về việc không tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), Bệnh viện Chợ Rẫy xin phép không tổ chức đón tiếp các đoàn khách đến thăm, chúc mừng cũng như không nhận hoa, quà gửi tặng bệnh viện.

Trước đó Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã đến thăm, động viên đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy trong công tác phòng chống dịch bệnh

“Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy trân trọng tri ân sự ủng hộ, đồng hành, động viên và giúp đỡ của các cơ quan, đoàn thể dành cho đội ngũ nhân viên y tế chúng tôi. Chúng tôi cam kết không ngừng cập nhật các kỹ thuật y khoa tiên tiến, nâng cao chất lượng chăm sóc, cải thiện thái độ giao tiếp để đem đến chất lượng chuyên môn y khoa tốt nhất và ngày càng hoàn thiện phong cách phục vụ người bệnh để Bệnh viện Chợ Rẫy luôn xứng đáng là nơi trao gửi sức khoẻ của mọi người dân”- Đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết.

Hoài Thương

Tin liên quan
Hà Nội: Không thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch sẽ bị thông báo đến nơi làm việc, sinh sống
SKĐS - Thành phố Hà Nội yêu cầu thực hiện nghiêm việc khai báo y tế đối với các trường hợp từ nơi khác trở về Hà Nội sống và làm việc sau nghỉ Tết, đặc biệt là các trường hợp trở về từ địa phương có ổ dịch. Người dân thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Trường hợp không thực hiện xử phạt nghiêm theo quy định, thông báo đến nơi làm việc và sinh sống.
Xét nghiệm SARS-COV-2 sau kỳ nghỉ Tết - “Lá chắn” chủ động phòng chống dịch của doanh nghiệp
SKĐS - Chủ động sàng lọc bệnh COVID-19, các doanh nghiệp, công ty chủ động làm xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 cho người lao động trước khi tập trung quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết.
Quốc lộ 5 hạn chế triệt để xe lưu thông để chống dịch COVID-19
SKĐS - Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản gửi các Sở Giao thông Vận tải, Hiệp hội vận tải, Tổng công ty phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI) triệt để phân luồng trên các Quốc lộ qua địa bàn tỉnh Hải Dương phục vụ phòng chống dịch COVID-19.
Phòng chống dịch COVID-19, tại Hải Dương: Quyết liệt, chạy đua với thời gian
SKĐS - Ngày 18/2/2021, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch dịch COVID-19 làm việc với Hải Dương. Đến nay, tỉnh Hải Dương đã “chiến đấu” với 23 ngày chống dịch. Hiện nay, 12/12 huyện thị, thành phố của tỉnh đã có dịch.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm