DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện An Việt khám sức khỏe, tặng quà tri ân đối tượng chính sách huyện Gia Lâm
15:02 22/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong tháng tri ân những thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, Bệnh viện đa khoa An Việt đã tổ chức thăm khám sức khỏe và tặng thuốc cho các đối tượng chính sách thuộc thị trấn Trâu Qùy và xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Trong hai ngày thăm khám, các y bác sĩ của bệnh viện đã thăm khám cho hơn 330 người thuộc đối tượng chính sách. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện đa khoa An Việt trong dịp 27/7 hàng năm.

Bên cạnh chương trình thăm khám sức khỏe, đại diện Bệnh viện đa khoa An Việt cũng đã tới thăm, tặng quà tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Gia Lâm. Bệnh viện An Việt cũng chính là đơn vị nhận chăm sóc sức khỏe cho các Mẹ trong nhiều năm qua.

Chia sẻ về các hoạt động thiện nguyện thời gian qua, PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An cho biết bên cạnh việc phát triển chuyên môn thì công tác thiện nguyện cũng luôn được bệnh viện ưu tiên trong suốt những năm qua kể từ khi được thành lập.

Bên cạnh các hoạt động trong tháng Thương binh liệt sĩ, Bệnh viện An Việt còn tổ chức nhiều chương trình khác như thăm khám cho bà con phường Phương Liệt, thăm khám tặng quà cho lớp học tình thương quận Hoàng Mai hay sắp tới là thăm khám, tặng quà cho các em nhỏ tại chùa Thịnh Đại, tỉnh Hà Nam.

Bệnh viện Đa khoa An Việt là địa điểm uy tín trong việc thăm khám và điều trị nhiều vấn đề về sức khỏe. Với các chuyên gia như PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An, BSCK I.Nguyễn Quang Cừ, BSCK I.Trần Thị Kim Loan… cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện An Việt là địa chỉ uy tín cho người bệnh giải quyết các vấn đề sức khỏe của mình.

Để được tư vấn hay đặt lịch xét nghiệm, thăm khám bạn có thể gọi tới 1900 2838. để được hỗ trợ.

Bệnh viện Đa khoa An Việt

Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 1900 2838

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm