Bệnh viêm xoang

Thông tin hữu ích về Bệnh viêm xoang. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh viêm xoang chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh viêm xoang
 • Nguy cơ mù lòa vì viêm xoang

  viêm xoang,mù lòa
  SKĐS - BV.Tai Mũi Họng TP.HCM vừa tiếp nhận và cấp cứu thành công một bệnh nhi suýt bị hỏng mắt bên phải do biến chứng của viêm xoang. Ca bệnh khiến các bác sĩ khuyến cáo người dân phải cẩn trọng trước những biến chứng do viêm xoang gây nên.
 • Thuốc nào chữa dứt điểm viêm xoang?

  viêm xoang
  SKĐS - Tôi bị viêm mũi xoang, đã đi khám và dùng thuốc điều trị nhiều năm nay rồi nhưng bệnh chỉ khỏi được một thời gian rồi lại tái phát. Tôi hay đọc được trên các trang mạng xã hội về các bài thuốc gia truyền có thể chữa dứt điểm được bệnh này. Xin cho biết, tôi có nên mua về dùng không?
 • Lưu ý khi dùng thuốc trị viêm xoang

  viêm xoang
  SKĐS - Mục tiêu chính trong việc điều trị viêm xoang là giảm phù nề hoặc giảm viêm ở mũi và xoang, giới hạn nhiễm trùng, tăng dẫn lưu xoang và tránh dẫn đến viêm xoang mạn. Thực tế cho thấy, nhiều người bệnh đã tự ý mua thuốc về dùng, lạm dụng thuốc khiến bệnh không khỏi còn gặp biến chứng do thuốc gây nên…
 • Có thuốc trị dứt điểm bệnh viêm xoang?

  bệnh viêm xoang
  SKĐS - Tôi bị viêm xoang mạn tính nên quanh năm khó chịu vùng mũi xoang. Đặc biệt là khi thời tiết thay đổi, cơn xoang cấp khiến tôi rất mệt. Tôi đã đi khám, điều trị nhiều nơi nhưng bệnh không khỏi. Gần đây, tôi xem trên mạng xã hội thấy quảng cáo có những bài thuốc chữa khỏi dứt điểm bệnh này. Xin hỏi điều này có đúng không?
 • Viêm xoang trán và cách điều trị

  cách điều trị viêm xoang trán,viêm xoang trán,chữa viêm xoang trán
  SKĐS - Viêm xoang là một bệnh rất phổ biến ở nước ta, thường gặp sau khi bị viêm mũi, do cảm cúm, viêm họng... Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến viêm xoang...
 • Các thuốc điều trị viêm mũi xoang

  thuốc điều trị viêm xoang,viêm mũi xoang
  SKĐS - Viêm mũi xoang là một bệnh rất phổ biến và hay tái phát, nhất là về mùa lạnh. Vậy có những thuốc nào dùng để điều trị và người bệnh cần chú ý gì để đạt hiệu quả tối ưu…
 • Ngừa các biến chứng khi bé viêm xoang

  biến chứng
  SKĐS - Viêm xoang (VX) có thể gặp ở trẻ nhỏ (trẻ dưới 6 tuổi) kể cả trẻ sơ sinh, tuy nhiên tần suất ở trẻ sơ sinh rất hiếm, khoảng 0,1% trong tổng số các bệnh nhân bị viêm xoang; chủ yếu do viêm nhiễm (vi khuẩn, virut) ngược dòng từ họng, mũi, phế quản… đi lên.
1