Bệnh Viêm tuyến nước bọt

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm tuyến nước bọt. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm tuyến nước bọt chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm tuyến nước bọt
 • Cẩn thận khi sưng tuyến nước bọt mang tai

  tuyến nước bọt
  SKĐS - Một số bệnh có thể ảnh hưởng đến tuyến nước bọt mang tai dẫn đến triệu chứng sưng. Bệnh có thể chỉ nhẹ nhàng và dễ dàng lui sau vài ngày, nhưng cũng có những bệnh gây sưng tuyến mang tai đòi hỏi phẫu thuật hoặc hóa trị liệu.
 • Nhận biết tắc tuyến nước bọt mang tai

  tắc tuyến nước bọt mang tai
  SKĐS - Thỉnh thoảng tôi bị ứ tắc nước bọt ở mang tai. Cụ thể là đang ăn bỗng nhiên đau ở mang tai, có một khối phồng lên, nếu lấy tay day vuốt thì thấy nước bọt ứ chảy vào miệng và khối phồng xẹp lại. Cơn đau có khi chỉ là tức nhẹ, có khi cảm giác nhói. Vì không gây phiền lắm nên tôi để thế đã nhiều năm. Xin hỏi có phải là bệnh? Nếu đi khám thì đến đâu?
 • Vôi hóa tuyến nước bọt - Nguy hiểm nhưng dễ bị bỏ qua

  tuyến nước bọt,nước bọt
  SKĐS - Vôi hóa tuyến nước bọt hay còn gọi là sỏi tuyến nước bọt - hay gặp ở lứa tuổi trưởng thành, rất ít gặp ở trẻ em, nam nhiều hơn nữ. Bệnh rất dễ phát hiện nhưng lại dễ bị bệnh nhân bỏ qua.
 • Khắc phục vôi hóa tuyến nước bọt

  Khắc phục,vôi hóa
  SKĐS - Gần đây, khi ăn uống, tôi thấy có khối sưng phồng vùng góc hàm và đau khi ăn, sau vài phút lại xẹp xuống, miệng ít nước bọt hơn.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT