Bệnh viêm tai giữa

Thông tin hữu ích về Bệnh viêm tai giữa. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh viêm tai giữa chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh viêm tai giữa
 • Viêm tai giữa ở trẻ em: Có cần phải điều trị tại chỗ?

  Viêm tai giữa,trẻ em
  SKĐS - Tôi có con nhỏ 18 tháng tuổi, cháu hay bị viêm mũi họng và viêm tai giữa. Mặc dù cháu không quấy khóc, không sốt, không bỏ ăn... nhưng tình trạng viêm tai giữa tái đi tái lại khiến tôi rất lo lắng.
 • Bệnh viêm tai giữa

  viêm tai giữa,viêm tai,bệnh viêm tai
  SKĐS - Tôi có chuyến du lịch, tắm sông, để nước vào trong tai, sau 4 tuần thì thấy mủ chảy ra ở tai, đau nhức. Đi khám bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng chẩn đoán tôi bị viêm tai giữa. Vậy tôi xin hỏi triệu chứng và cách điều trị bệnh trên, bệnh có biến chứng nguy hiểm không?
 • Nguy cơ khi nước vào tai

  tai,nước vào tai
  SKĐS - Cháu đi chơi công viên nước. Khi về tai bị ù, nghiêng hay lắc đầu thấy có tiếng loạt soạt. Cháu phải ngoáy tai nhiều lần thì thấy nước chảy ra và hiện tượng này cũng hết. Tuy nhiên cháu hơi lo: Nếu nước vào sâu trong tai có làm sao không?
 • Dùng đúng thuốc nhỏ tai chữa viêm theo từng giai đoạn

  nhỏ tai,viêm tai,thuốc nhỏ tai
  SKĐS - Gần đây, tại các phòng khám tai - mũi - họng có nhiều bệnh nhân đến khám do bị viêm tai do bơi lội ở những nơi không đảm bảo vệ sinh như bể bơi, vùng nước bẩn…
 • Nguy cơ viêm tai giữa cấp khi bơi lội

  Nguy cơ
  SKĐS - Bơi lội là hoạt động yêu thích của cả người lớn và trẻ em trong mùa hè. Vì vậy có thể gặp một số bệnh đường tai mũi họng nếu không có sự phòng bị tốt.
 • Cách đơn giản phòng tránh viêm tai do bơi lội

  bơi lội
  SKĐS- Mùa hè, thời tiết oi bức, tôi thường cho con đi bơi nhưng gần đây, con trai tôi bị viêm ống tai. Xin hỏi bơi lội còn có thể gây nên những bệnh tai nào? Cách phòng tránh ra sao?
 • Lưu ý đặc biệt khi dùng thuốc trị viêm tai giữa cấp ở trẻ

  SKĐS - Viêm tai giữa cấp (AOM) hay còn gọi là viêm tai giữa mủ xảy ra thường xuyên ở trẻ em. Đây là một bệnh phổ biến nhất được kê kháng sinh và các thuốc khác điều trị triệu chứng.
 • Đề phòng viêm tai do bơi

  Đề phòng
  SKĐS - Bơi lội là hình thức rèn luyện sức khỏe được nhiều người ưa thích, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Thế nhưng đi bơi có thể gặp những nguy cơ cho sức khỏe nếu ta không biết cách phòng ngừa, trong đó có một bệnh thường gặp là viêm tai.
1