Bệnh viêm phổi

Thông tin hữu ích về Bệnh viêm phổi. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh viêm phổi chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh viêm phổi
 • Cảnh giác với lạnh kéo dài dễ bị viêm phổi

  viêm phổi,mùa lạnh,người cao tuổi
  SKĐS - Mùa lạnh đang đến. Lạnh kéo dài nhiều bệnh thuộc đường hô hấp dễ xuất hiện, trong đó đáng lưu ý nhất là viêm phổi, đặc biệt là người cao tuổi, bởi vì, nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời có thể gây nguy hiểm cho người bệnh.
 • Trầm trọng phổi vì máy điều hòa

  viêm phổi,điều hòa
  SKĐS - Không nằm điều hòa liên tục quá 4h đồng hồ và không điều chỉnh nhiệt độ dưới 27 - 28độC. Đó là những tiêu chí rất quan trọng cần phải nhớ.
 • Cách chăm sóc trẻ khi chuyển mùa hè - thu cha mẹ nào cũng cần biết

  viêm tiểu phế quản,bệnh hè thu,viêm phổi,trị ho
  SKĐS - Thời tiết chuyển mùa hè - thu, độ ẩm lớn khiến số trẻ đến khám tại các bệnh viện vì bệnh hô hấp đều tăng lên. Trong đó chủ yếu là trẻ bị ho, sốt, viêm tiểu phế quản, viêm phổi.... khiến nhiều cha mẹ đứng ngồi không yên.
 • Trầm trọng phổi vì máy điều hòa

  điều hòa,viêm phổi,bệnh phổi
  SKĐS - Một bệnh nhân nhi viêm phổi, một bệnh nhân nam giới trưởng thành viêm phế quản, đều có chung nguyên nhân dùng máy điều hòa. Có thực sự máy điều hòa gây suy yếu đường hô hấp?
 • Trẻ 2 tuổi viêm phổi nhiều lần, đi khám phát hiện dị tật hiếm gặp

  viêm phổi,cách chữa viêm phổi,trẻ chậm lớn,quản lý thai kỳ
  SKĐS - Các bác sĩ xác định đây là một dị tật bẩm sinh tương đối hiếm và là nguyên nhân gây ra tình trạng viêm phổi tái phát nhiều lần, khiến bé chậm lớn, gầy gò và thường xuyên bị viêm phổi tái đi, tái lại.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT