Bệnh Viêm phế quản cấp

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm phế quản cấp. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm phế quản cấp chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm phế quản cấp
 • Cách ứng phó với bệnh viêm phế quản

  viêm phế quản
  SKĐS - Viêm phế quản là bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng thường gặp hơn ở trẻ em. Bệnh có thể cấp tính hoặc mạn tính, do tình trạng cấp tính lặp đi lặp lại nhiều lần...
 • Chuyển mùa, cần cảnh giác với viêm phế quản cấp

  Chuyển mùa,Viêm phế quản cấp
  SKĐS - Viêm phế quản cấp là tình trạng viêm nhiễm cấp tính của niêm mạc phế quản ở người trước đó không có tổn thương. Đây là bệnh lý nhiễm trùng hô hấp thường gặp nhất. Nhiều người cho rằng thời tiết chuyển mùa, trẻ em dễ mắc viêm phế quản cấp, tuy nhiên, trên thực tế, người lớn cũng có thể mắc căn bệnh này.
 • Phòng biến chứng viêm phế quản cấp

  viêm phế quản cấp,biến chứng viêm phế quản cấp
  SKĐS - Viêm phế quản cấp tính là tình trạng niêm mạc của phế quản bị tổn thương do tác động của tác nhân gây bệnh và gây nên các triệu chứng lâm sàng cấp tính (xảy ra nhanh, đột ngột).
 • Viêm thanh khí phế quản cấp ở trẻ em: Làm gì để không tái phát?

  Viêm thanh khí phế quản cấp
  SKĐS - Viêm thanh khí phế quản thường cấp tính ở trẻ là hậu quả của việc cảm lạnh do virus ở đường hô hấp trên. Nếu không được chăm sóc và điều trị đúng lúc, bệnh sẽ tái phát nhiều lần trở thành mạn tính, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của trẻ sau này.
 • Lưu ý đặc biệt khi chữa viêm phế quản

  chữa viêm phế quản,viêm phế quản cấp,viêm phế quản mạn tính,viêm phế quản
  SKĐS - Viêm phế quản (VPQ) là một bệnh lý của đường hô hấp, thường gặp nhiều khi thời tiết giao mùa. Việc dùng thuốc như thế nào sẽ phụ thuộc vào mức độ của bệnh. Người bệnh cần tuân thủ dùng sao cho đúng...
 • Chăm sóc người bệnh viêm phế quản tại nhà

  viêm phế quản,chăm sóc
  SKĐS - Viêm phế quản là một tình trạng viêm ống phế quản ở phổi. Viêm phế quản có thể cấp tính hoặc mạn tính, đều cần điều trị bởi thầy thuốc thăm khám và kê đơn. Bên cạnh đó, tại nhà, người bệnh có thể áp dụng các biện pháp hỗ trợ để bệnh nhanh thuyên giảm.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT